Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng dược có được cấp bằng chính quy không?

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng dược có được cấp bằng chính quy không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo được nhiều thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp lựa chọn, vậy Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng dược có được cấp bằng chính quy không?

Học Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy không?

Học Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy không?

Theo học hệ Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và nâng cao giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy không?

Theo quy định, sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy có giá trị tương đương với những bạn học Cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này cùng với trình độ chuyên môn vững vàng thí sinh có thể công tác ở hầu hết các cơ sở y tế, các đơn vị tuyển dụng nguồn nhân lực liên quan tới ngành Dược.

Học liên thông lên Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược sẽ được đào tạo trong thời gian là 1,3 năm. Nhiều bạn thí sinh cho rằng, thời gian học rút ngắn cũng là yếu tố để đưa ra quyết định theo học dễ dàng hơn bởi đa số các bạn theo học hệ đào tạo này đều đã đi làm..

Dưới góc độ nhìn nhận của cán bộ quản lý Cao đẳng Y Hà Nội: Khung chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế phù hợp với thời gian học là 1,3 năm đảm bảo cho sinh viên ra Trường có chuyên môn vững vàng, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Điều kiện để Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Theo tin tức ngành Dược, với quy chế tuyển sinh mới thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể Liên thông lên Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Đáp ứng được những điều kiện trên thí sinh có thể nhanh chóng đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín, chất lượng?

Với cơ sở vật chất hiện đại, liên tục đổi mới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo ngành Dược uy tín hiện nay. Khi theo học tại Trường, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, người học sẽ được phát huy năng lực của bản thân tối đa. Đặc biệt, Nhà trường có bệnh viện trực thuộc riêng (bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) giúp sinh viên có điều kiện được thực hành trực tiếp, nâng cao tay nghề phục vụ công việc sau này.

Theo đánh giá của nhiều cơ sở y tế có sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc sau khi tốt nghiệp: Sinh viên của Trường đáp ứng được hầu hết kỹ năng chuyên môn, làm được và làm tốt công việc liên quan đến chuyên ngành học.

Hỏi đáp Y dược cho biết: Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh hệ Liên thông, Nhà trường còn đào tạo Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược).

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...