Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Thông tin mã trường, ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin mã trường, ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 giúp các thí sinh nắm bắt thông tin cũng như tránh sai sót khi đăng ký.

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những trường đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước hệ Cao đẳng. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Nhà trường trở thành địa tuyển sinh uy tín thắp sáng và nuôi dưỡng những ước mơ của bao thế hệ học viên yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Năm 2018 nhà trường tiếp tục tuyển sinh trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT với 5 chuyên ngành mũi nhọn. Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược năm 2018 cụ thể như sau:

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Với những thí sinh có đam mê với ngành nghề Y Dược đều đang còn nguyên cơ hội trúng tuyển nếu đáp ứng điều kiện xét tuyển gồm: Đã tốt nghiệp THPT; không phạm tội, lĩnh án và thi hành trong cùng thời điểm; có đủ sức khỏe học tập và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ. Dưới đây là thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược mà thí sinh cần biết để đăng ký xét tuyển thuận lợi:

Mã trường: CĐĐ1301.

Mã ngành:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Cập nhật tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Cao đẳng Dược Hà Nội-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng mở lớp mới vào nhiều đợt trong năm. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Y dược chính quy theo 3 cách sau:

• Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
  • Đăng ký trực tuyến tại Website của Nhà Trường.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018:

Cũng tương tự như hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các loại giấy liên quan như:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018:

Căn cứ theo học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược chất lượng tốt phục vụ nhu cầu tuyển dụng của xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cuộc sống con người, được nhiều thí sinh và phụ huynh gửi gắm tin tưởng. Tại đây, sinh viên được học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học lý thuyết luôn đi đôi với thực hành giúp sinh viên chắc kiến thức, kỹ năng chuẩn để làm tốt công việc sau khi tốt nghiệp. Hơn thế nữa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề chuyên môn để làm tốt công việc ngay sau khi ra trường.

Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin Mã trường, mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...