Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện đơn giản, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang có nhiều tiềm năng phát triển và giữ vị trí rất quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thêm vào đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng lên trong khi nhân lực đang rất thiếu thốn. Chính vì lý do này mà nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt và lý lịch trong sạch
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Dược, Hộ sinh, Kỹ thuật hình ảnh, Phục hình răng…
  • Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm và sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng. Với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Y Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Ngoài đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh, các hệ Trung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần giấy tờ gì?

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng với các loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Bộ;
  • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp có công chứng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương có công chứng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh;
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin thí sinh: họ và tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Khi hoàn thành đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Cao đẳng Dược học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn

 

 

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo ngộ độc khi lạm dụng Paracetamol

Để giảm đau hạ sốt, người bệnh thường sử dụng Paracetamol, tuy nhiên lạm dụng Paracetamol sẽ ...