Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với nhiều chính sách và chương trình hỗ trợ học phí hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian nhận Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tự hào là nhà trường đào tạo hàng đầu về Ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y duowcjPasteur là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn sinh viên trong suốt thời gian qua. Hàng nghìn Dược sĩ Cao đẳng được đào tạo mỗi năm. Cung cấp cho thị trường lao động một đội ngũ có chất lượng và trình độ cao. Có nhiều bạn sinh viên sau khi ra trường dã có việc làm tốt với mức lương ổn định.

ĐIều kiện duy nhất để các bạn có thể ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chính là bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT. Các bạn có thể gửi chuyển phát nhanh hồ sơ hoặc đến trực tiếp địa chỉ của Nhà trường để nộp hồ sơ.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu từ khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia đối với thí sinh dự thi tốt nghiệp và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018; Hoặc từ tháng 5/2018 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2018.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển thuận lợi và chính xác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cung cấp Mã ngành, mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM năm 2018 như sau:

Mã trường: CĐĐ1301.

Mã ngành: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301); Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303); Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602); Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tịa HCM

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Sau khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bằng 1 trong 3 cách sau:

Gửi Hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh nhà trường.

• Nộp Hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .
  • Ngoài ra thí sinh có thể Đăng Ký Xét Tuyển theo địa chỉ: Đăng Ký Xét Tuyển. Nhà Trường sẽ dựa vào khai báo của thí sinh để liên hệ và gửi Giấy báo nhập học đến những thí sinh đủ điều kiện xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi ý kiến thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018, thí sinh và phụ huynh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 186 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh.

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...