Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là khi nào?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là khi nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn thắc mắc gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 là khi nào và cần điều kiện gì?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là khi nào?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là khi nào?

Hiện nay, các thí sinh đang ngày càng gấp rút ôn thi để chuẩn bị cho kì thì THPT Quốc gia sắp tới. Vì thế việc tìm hiểu thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cũng như các ngành học khác.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 là gì?

Mới đây Bộ Lao động TB&XH đã công bố dự thảo về quy chế tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng năm 2018 cho phép các trường trên toàn quốc tự chủ về tuyển sinh. Theo đó các Trường đào ngành Y Dược có thể tự tổ chức tuyển sinh theo nhiều đợt trong năm từ ngày 1/1/2018 đến ngày 31/12/2018. Tuy nhiên, việc tuyển sinh cần phải đảm bảo chất lượng đầu vào đặc biệt là ngành Y Dược, một ngành học mang tính chất thực tế, là những Y bác sĩ, dược sĩ tương lai chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Thí sinh khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với điều kiện như sau:

  • Tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm khá trở lên; có sức khỏe tốt đảm bảo để học tập.
  • Lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với điều kiện đơn giản như trên những bạn trẻ yêu nghề Dược có cơ hội trở thành sinh Cao đẳng Dược để thực hiện hóa ước mơ trở thành Dược sĩ tương lai.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo chương tình hỏi đáp Y Dược mới đây về quy chế tuyển sinh 2018 của Bộ là các Trường tuyển sinh trên cả nước được tự chủ về tuyển sinh. Dựa vào thông tin này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra thời gian xét tuyển Dược hệ Cao đẳng chính quy năm 2018 với 2 đợt chính như sau:

Tuyển sinh đợt 1: Bắt đầu từ ngày 10/03/2018 dành cho các thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.

Tuyển sinh đợt 2: Dành cho những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018, ngay sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM.

Nếu chưa đủ tiêu tuyển sinh đề ra, Nhà trường sẽ tổ chức tuyển sinh thêm các nguyện vọng bổ sung cho đến khi đủ chỉ tiêu của năm 2018 và hạn cuối nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trước ngày 15/12/2018.

Lựa chọn Trường cần phải đúng khi theo học ngành Dược

Lựa chọn Trường cần phải đúng khi theo học ngành Dược

Lựa chọn Trường cần phải đúng khi theo học ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những cơ sở đào tạo được Bộ Y tế đánh giá cao trong chất lượng đào tạo, là trường cung cấp hàng nghìn cán bộ Y tế mỗi năm cho các Bệnh viện, phòng khám,.. Với quá trình 10 năm hình thành phát triển Trường đã tạo ra thương hiệu cho mình được học sinh, phụ huynh tin tưởng cho con em theo học.

Môi trường học thân thiện, giảng viên giàu kinh nghiệm, Y đức nghề nghiệp luôn đặt lên hàng đầu, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất. Ngoài ra, Trường còn tăng cường nâng cao đổi mới cơ sở vật chất hằng năm giúp sinh viên có được môi trường học tốt nhất, thêm vào đó là Trường liên kết với các Bệnh viện, nhà thuốc,.. để sinh viên có thể thực tập, trau dồi kiến thức thực tế trước khi ra trường đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, Trường còn giúp tư vấn hỗ trợ giới thiệu việc làm, để sinh viên có nhiều cơ hội tốt tìm được công việc tốt phù hợp với bản thân. Với thời gian đào tạo 3 năm, các thí sinh sau khi ra trường có thể học Liên thông lên Đại học Dược để nâng cao trình độ chuyên môn, cũng như bằng cấp của mình tăng cơ hội việc làm và thu nhập cao nếu như thí sinh có nhu cầu và đáp ứng được quy chế Liên thông của Bộ.

Các bạn là những người trẻ đam mê ngành Dược hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 024.85.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...