Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 trong bao lâu và có đào tạo ngoài giờ hành chính hay không là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

thoi-gian-dao-tao-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm-trong-bao-lau

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Tình trạng ngành Điều dưỡng hiện nay

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống Y tế, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân…. Hiện nay nhu cầu chăm sóc, khám chữa bệnh của người dân ngày càng được chú trọng, nâng cao hơn và có nhiều tiềm năng phát triển cơ hội việc làm dành cho các Điều dưỡng viên. Nhưng tình hình thực tế cho thấy, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng lại vô cùng khan hiếm và thiếu hụt trầm trọng.

Do đó, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lúc bây giờ là lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất. Với khung giờ đào tạo vô cùng linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh vừa có thể đi làm mà không ảnh hưởng đến việc học. Hơn nữa, khi lựa chọn học chuyển đổi sang ngành Y Dược thì cơ hội việc làm sẽ được rộng mở và trong tương lai mức lương sẽ hấp dẫn hơn bất cứ các ngành nghề khác.

thoi-gian-dao-tao-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm-trong-bao-lau

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính như sau:

  • Đào tạo buổi tối tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6
  • Hoặc học cả ngày Thứ 7 & CN

Các thí sinh có thể lựa chọn lớp học phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của bản thân nếu đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM của Nhà trường đề ra. Cụ thể:

  • Thí sinh phải có lý lịch rõ ràng, trong sạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có đủ sức khỏe để theo học Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Đặc biệt, các thí sinh cần phải tốt nghiệp từ Cao đẳng – Đại học trở lên bất cứ ngành nghề nào đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển.

thoi-gian-dao-tao-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm-trong-bao-lau

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Theo Nhà thuốc GPP tìm hiểu, tùy vào từng trường hợp tham gia đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ khác nhau. Cụ thể:

  • Đối với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…): sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.
  • Đối với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng kinh tế, Cao đẳng CNTT, Cao đẳng QTKD…): sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nếu đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh của Nhà trường đề ra, thì có thể nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 và nộp hồ sơ trực tiếp đến Trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện trong thời gian nhanh nhất có thể để được ưu tiên xét tuyển.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...