Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu ?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là rất cần thiết để nâng cao trình độ cũng như đáp ứng được yêu cầu công việc.

van-bang-2-duoc-chia-khoa-vang-thanh-cong

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu ?

Có thể thấy trong những năm trước 2017, quy định Liên thông Cao đẳng Dược chỉ áp dụng cho những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Dược TPHCM. Tuy nhiên, kể từ năm 2017 thì quy chế liên thông có nhiều thay đổi, cụ thể theo quy định mới, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Y sĩ đa khoa,…hoàn toàn có thể đăng ký tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược. Đây là cơ hội tốt cho những thí sinh muốn chuyển sang ngành có nhiều cơ hội việc làm như Ngành Dược. Trong xu hướng hội nhập với thế giới thì việc nâng cao trình độ để sở hữu tấm Bằng Cao đẳng Dược chính quy là việc làm cần thiết.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu ?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh. Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp khác cần phải có chứng chỉ chuyển đổi sang ngành Dược. Thời gian học để được cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược tại trường là 3 tháng.

Sau khi trải qua kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức gồm 3 môn: Môn cơ sở, Môn cơ sở ngành và Môn chuyên ngành, những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện sẽ được đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với tổng thời gian là 15 tháng. Nhà trường tổ chức đào tạo vào buổi sáng và chiều các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần rất thuận lợi cho việc vừa học vừa làm nhằm duy trì công việc đang làm mà vẫn có thể lĩnh hội những kiến thức tại trường.

tai-sao-nen-lien-thong-trung-cap-len-cao-dang-duoc-thay-vi-dai-hoc

Nhà trường thường xuyên tuyển sinh đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng nhiều đợt trong năm. Vì vậy thí sinh yêu thích và muốn theo đuổi Ngành Dược lâu dài có thể đăng ký và gửi hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông bất kỳ lúc nào.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học liên thông tại trường cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn trên trang web nhà trường và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Wooden doctor desk background, horizontal medical concept.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Cần Thơ

Một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín sẽ ...