Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Là một ngành học được rất nhiều bạn thí sinh quan tâm đến nên câu hỏi về thời gian đào tạo chính quy Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 là bao lâu?

Khởi điểm là một ngành học khó, nhưng những cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao đã có “ma lực” khiến ngành Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng trở thành một trong những chuyên ngành hot nhất của Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng. Vì thế thời gian đào tạo chuyên ngành này cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh cả nước. Để các thí sinh không phải chờ lâu hơn, chúng tôi xin giải đáp như sau: Nhằm giảm tải bớt áp lực của các thí sinh vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc Gia cam go và được Bộ LĐTB & XH chấp thuận Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đã tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc Gia, miễn thi. Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur  là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Xét nghiệm với chương trình đào tạo chuyên nghiệp chất lượng cao, cơ sở trang thiết bị hiện đại, các phòng thí nghiệm cũng được dành riêng ngành. Các thầy cô giảng viên đều là những người giàu tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu Y học, vì thế sau khi tốt nghiệp các cử nhân sẽ bắt nhịp với công việc với dễ dàng, phù hợp với chuyên môn và có thể đáp ứng hết yêu cầu của các nhà tuyển dụng vê một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng, giỏi chuyên môn, vững thực hành.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép Liên thông ngay lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng uy tín ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng uy tín ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng chương trình đào tạo uy tín và chất lượng

Theo nguồn Tin tức Y Dược, có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc Gia còn tỏ ra khá lúng túng khi quyết định chọn ngành nghề, bởi vì quyết định khi ở độ tuổi “suy nghĩ chưa thấu đáo” thì gia đình vẫn chưa hẳn yên tâm về định hướng tương lai sau này cho con em mình. Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục, trong hệ thống ngành Y thì ngành xét nghiệm là chuyên ngành khá khô khan và có phần thử thách nên có ít bạn chú ý đến, tuy nhiên họ lại cho rằng, chuyên ngành Xét nghiệm là ngành học dễ tìm kiếm việc làm, không xô bồ, cạnh tranh như nhiều ngành học khác, đồng thời lại có nhiều cơ hội để phát triển bản thân cũng như thăng tiến trong sự nghiệp, vì thế nếu còn băn khoăn về việc chọn ngành nghề hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu về ngành Xét nghiệp học như thế nào và sau khi tốt nghiệp chúng có thể mang lại những cơ hội việc làm ngành Y hấp dẫn hay không?

Theo các giảng viên giảng dạy chuyên ngành Xét nghiệm Y học tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng cho biết: Xét nghiệm là ngành của Y học hiện đại, ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu, nước tiểu, dịch bệnh… nhằm phát hiện và cung cấp bằng chứng một cách xác thực về tình trạng bệnh, giúp bác sĩ chuyên khoa đưa ra những chẩn đoán và có phác đồ hướng điều trị thích hợp cho người bệnh. Vì thế xét nghiệm là chuyên ngành “sống còn” và không thể thiếu trong chu kỳ hoạt động của toàn ngành Y.  Người thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm được gọi là Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học. Để có thể nắm vững kiến thức chuyên môn thì các Kỹ thuật viên phải được đào tạo dưới môi trường lý thuyết song song với thực hành để sau khi tốt nghiệp có thể vững chuyên môn, bước vào làm việc tại các phòng khám, bệnh viện lớn mà không bị “chùn chân”. Cập nhật được điều đó, năm 2018 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đào tạo chương trình Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng.

Điều kiện miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

Điều kiện miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng – Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp y dược

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...