Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Thi khối C có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh năm 2018

Thi khối C có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh năm 2018

Thi khối C hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Pasteur nhé. Các thí sinh chỉ cần tham khảo và chuẩn bị hồ sơ như sau.

Cao đẳng Dược đăng ký xét tuyển năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 như sau:

Ngành Dược luôn là ngành dành được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh và phụ huynh học sinh.  Với thu nhập hấp dẫn, địa vị xã hội được mọi người tôn kính thì trở thành Dược sĩ chính là mơ ước của đông đảo thí sinh. Bên cạnh đó, do ngành dược là lĩnh vực đặc thù, nên Nhà nước có những chính sách quy định cụ thể khá nghiêm ngặt về chỉ tiêu tuyển sinh đối với từng trường, từng nhóm ngành, nhằm cân đối với thị trường lao động. Bởi vậy, lượng cử nhân ngành dược được đào tạo ra luôn được tính toán kỹ lưỡng và nằm trong giới hạn nhất định, hạn chế tối đa trường hợp sinh viên không có việc làm sau khi ra trường.

Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2018

Học khối C có được xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM 2017?

Để đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, đây chính là điều kiện đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào khi muốn học tập trong ngành Dược. Những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM từ ngày 01/01/2017. Đối với những thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp năm 2017 cần hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia, các em có thể đăng ký chọn bất cứ môn thi tổ hợp thuộc khối Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội để vượt qua kỳ thi THPT. Sau khi có kết quả và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, các thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Hiện có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, thật khó khăn để các bạn có thể lựa chọn được một ngôi trường học uy tín, chất lượng lại phù hợp với khả năng của bản thân. Trong số những trường đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín, chất lượng nhất đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Đây là đơn vị được đánh giá là đầu khu vực phía Nam về đào tạo nhân lực ngành y tế, trong đó có Dược sĩ Cao đẳng.

Nhà Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công tác nghiệp vụ, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đào tạo theo khung chương trình tối ưu cân bằng cả lý thuyết lẫn thực hành, những sinh viên sau khi ra trường luôn được đánh giá cao về trình độ kiên thức cũng như khả năng thích ứng với công việc thực tiễn.

Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2018 cần hồ sơ nào

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Những thí sinh yêu thích ngành Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Xét nghiệm hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017 về:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...