Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Thật không ngờ các Adam cũng mê bấm mí Hàn Quốc

Thật không ngờ các Adam cũng mê bấm mí Hàn Quốc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Không chỉ có Eva mà các Adam rất chú trọng đến hình thức bên ngoài. Trong đó dịch vụ bấm mí Hàn Quốc cho nam giới được chọn lựa nhiều hơn cả.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam giới bạn đã biết?

Thật không ngờ các adam cũng mê bấm mí Hàn Quốc
Thật không ngờ các adam cũng mê bấm mí Hàn Quốc

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ nhiều người nghĩ ngay đến phái đẹp nhưng hiện nay xu hướng làm đẹp đã lan rộng áp dụng cho cả nam. Cũng vì thế ngày càng nhiều cánh mày râu tìm đến các địa chỉ làm đẹp để tút tát lại nhan sắc. Trong số các dịch vụ bấm mí Hàn Quốc (nhấn mí) cho nam giới được “ưu ái” nhiều hơn cả.

Theo các chuyên gia nhận định rằng: nhấn mí Hàn Quốc sẽ giúp nam giới sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Đặc biệt nhấn mí khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, mắt không rõ mí, kết quả thẩm mỹ duy trì trong thời gian dài.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam giới rất đơn giản

Cũng như dịch vụ bấm mí cho nữ giới, bấm mí Hàn Quốc cho nam giới là một thủ thuật tạo mắt đẹp an toàn. Chỉ sau 15 phút thực hiện, cánh mày râu sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo, phù hợp với gương mặt. Nhìn chung, quá trình bấm mí của nam và nữ giới không khác nhau.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch. Sau khi gây tê tại chỗ, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để luồn chỉ liên tục tại các điểm đã đánh dấu trên da mí mắt. Việc liên kết ổn định giữa da mí và cơ nâng mi giúp mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.

Cách chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc cho nam giới

Sau phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc cho nam giới bạn nên chăm sóc cẩn thận
Sau phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc cho nam giới bạn nên chăm sóc cẩn thận

Những ngày đầu sau bấm mí vùng mắt có hiện tượng sưng nhẹ. Do đó bạn chỉ cần uống thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời tích cực chườm lạnh hoặc chườm ấm nhẹ nhàng xung quanh vùng mắt trước và sau khi đi ngủ. Nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tránh thức khuya.

Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hay ngồi nhiều giờ liền trước máy tính bởi sẽ làm cho mắt thêm nhức mỏi. Nếu kiêng khem tốt chỉ sau một tuần bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp. Đặc biệt sau bấm mí Hàn Quốc vùng mắt phục hồi, xóa sạch toàn bộ dấu vết của thẩm mỹ.

Với những ưu điểm đó ngày càng nhiều nam giới chọn bấm mí Hàn Quốc còn bạn thì sao? Nếu bạn quan tâm hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội. Các chuyên gia tại đây sẽ giúp bạn hiểu rõ nhất những ưu điểm của bấm mí.

Nguyễn Huệ – Chuyên trang thông tin nhà thuốc GPP

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

cac-con-so-thong-ke-ve-thi-truong-nganh-duoc-trong-nam-2018

Thống kê về thị trường ngành Dược trong năm 2018

Ngành Dược được xem là ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp ...