Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Tại sao Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại thu hút thí sinh theo học?

Tại sao Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại thu hút thí sinh theo học?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo đang thu hút rất đông thí sinh theo học bởi thời gian học rút ngắn, cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp.

Tại sao ngành Dược lại thu hút thí sinh tham gia học?

Tại sao ngành Dược lại thu hút thí sinh tham gia học?

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong dành cho các bạn thí sinh đã có một bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên.

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Ngành Dược là ngành nghiên cứu về các loại thuốc, cũng là một trong những ngành luôn giữ được độ hot đối với thí sinh, để theo đuổi đam mê trong ngành Dược, rất nhiều bạn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng các ngành khác nhau (sư phạm, báo chí…) đã quyết định lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thêm cơ hội lựa chọn nghề nghiệp.

Hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược rất lớn, nhiều vốn được đầu tư vào ngành này, tương lai đây chắc chắn là ngành sẽ còn khẳng định được vị thế cao hơn nữa trong xã hội. Tính đến thời điểm hiện nay cả nước có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương, gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực và hơn 65 bệnh viện chuyên khoa, với kiến thức chuyên môn vững chắc được đào tạo trong Trường, chắc chắc các bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động. Tốt nghiệp thí sinh có thể trở thành trình dược viên (giúp các công ty kinh doanh Dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty), làm ở bộ phận quản lý Dược, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm….Bên cạnh đó, các bạn có thể tham gia công tác giảng dạy ở một số Trường có đào tạo chuyên ngành Dược tùy thuộc vào trình độ chuyên môn.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Với phương châm đào tạo “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, tham gia học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài học các giờ lý thuyết, thí sinh sẽ được thực hành thường xuyên tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, các nhà thuốc lớn… Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn, rèn luyện đạo đức cho đến những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những gì?

Theo tin tức ngành Dược: Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nguyện đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội, điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 nên chọn địa chỉ nào?

Lựa chọn một môi trường đào tạo đảm bảo chất lượng và uy tín được ...