Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chú trọng học thực hành

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chú trọng học thực hành

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng được chú trọng học thực hành giúp sinh viên làm được việc và có việc làm ngay sau khi ra trường.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng được chú trọng học thực hành

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng được chú trọng học thực hành

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, cùng với đó là yêu cầu về chất lượng các dịch vụ Y tế mà đặc biệt là trình độ đội ngũ Y Bác sĩ, Điều dưỡng viên cũng ngày càng phải được nâng cao.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Y Dược Đà NẵngTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, nắm được những yêu cầu thực tế này, ngay từ những ngày đầu thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thiết kế chương trình đào tạo với thời gian thực hành lên đến 70% khung chương trình, đặc biệt nhà Trường còn liên kết với các Công ty Dược phẩm cũng như các Bệnh viện chuyên khoa, Bệnh viện tuyến Trung ương và xây dựng Bệnh viện trực thuộc cho sinh viên học thực hành, thực tập.

Đối với sinh viên Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học chính quy,… sinh viên sẽ được học thực hành lâm sàng từ kỳ 2 trong khung chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược. Sinh viên sẽ được học Lý thuyết gắn liền với thực hành, học xong Lý thuyết đến đâu học thực hành đến đó nên sinh viên sẽ hiểu bài và nắm bài chắc hơn, cũng như hạn chế tối đa việc bỡ ngỡ khi thực tập tại Bệnh viện hay các công ty Dược – Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên hiện đang công tác tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Mã ngành học Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2018

Mã ngành học Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301),Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604) theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT, không phân biệt khối thi. Hình thức xét tuyển này nhằm đơn giản hóa thủ tục xét tuyển đồng thời giảm bớt áp lực thi cử cho thí sinh mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng theo quy định của Bộ đã đề ra.

Đặc biệt với những thí sinh có điểm trung bình môn của các môn học khối A (Toán – Lý – Hoá) hoặc khối B (Toán – Hoá – Sinh) ở các năm lớp 10, 11, 12 từ 8,0 trở lên đồng thời hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018. Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018: Thí sinh có thể đăng ký bằng 1 trong 3 cách:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Thí sinh điền đủ thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, sau khi có kết quả thi THPT quốc gia thí sinh hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn dưới đây để nhập học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

• 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức ngành dược

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...