Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Quy chế tuyển sinh mới trong Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Quy chế tuyển sinh mới trong Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2017 toàn bộ các trường Trung cấp và Cao đẳng chuyển sang cho Bộ LĐTB&XH quản lý, có nhiều quy định mới trong tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cần được lưu ý.

nghe-trinh-duoc-vien
Trở thành Dược sĩ là mong ước của nhiều bạn trẻ hiện nay

Những thay đổi mới của Bộ LĐTB&XH trong Liên thông Cao đẳng Dược

Trước đây dưới sự quản lý của Bộ GD&ĐT để Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng, bắt buộc thí sinh phải liên thông theo đúng chuyên ngành mình đã học. Nhưng theo quy định hiện hành của Bộ LĐTB&XH, thí sinh không cần bắt buộc học cùng ngành vẫn có thể liên thông lên Cao đẳng Dược, chỉ cần thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi tương đương với ngành mình muốn liên thông (thời gian học chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng). Quy chế tuyển sinh mới giúp cho nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp có cơ hội học tập và đạt được tấm bằng Cao đẳng Dược một cách nhanh chóng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk theo quy định mới của bộ LĐTB&XH là 1,3 năm. Sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi tốt nghiệp, có thể xin việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế và quầy thuốc tư nhân trong cả nước, hoặc có thể liên thông lên Đại học nếu có mong muốn nâng cao trình độ và tay nghề, tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao hơn.

Điều kiện cần thiết để liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk đó là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, có đủ sức khỏe để tham gia học tập và không tiền án tiền sự.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để liên thông Cao đẳng Dược tại Đắk Lắk

Trở thành một Dược sĩ giỏi để mọi người tin tưởng là mong muốn của tất cả những ai theo ngành dược, nhưng ngoài sự cố gắng, phấn đấu học hỏi, trau dồi kiến thức của bản thân thì môi trường học tập cũng đóng vai trò rất quan trọng khi mà bước đầu hình thành nền tảng kiến thức, kinh nghiệm ban đầu do chính trường lớp các bạn lựa chọn mang lại. Trường tốt sẽ đào tạo ra những sinh viên có kiến thức, vững tay nghề. Tốt nghiệp một trường uy tín cũng là lợi thế khi đi tuyển dụng, dựa vào đó nhà tuyển dụng đánh giá trình độ năng lực của các bạn.

Tự hào là trường cao đẳng Y Dược được nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Đắk Lắk luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến phương pháp học tập, không chỉ học lý thuyết suông, nhà trường chú trọng kỹ năng thực hành cũng như khả năng thích nghi với môi trường làm việc của sinh viên, do đó sinh viên theo học tại trường được học tập tại một môi trường năng động, các bài học thực tế tại các bệnh viện, phòng khám, Công ty Dược…mà nhà trường liên kết được sắp xếp một cách hợp lý, khoa học trong chương trình đào tạo, giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường tích lũy được khối lượng lớn kỹ năng thực hành. Với cơ sở vật chất khang trang cùng với dãy phòng thí nghiệm hiện đại, sinh viên có điều kiện tiếp cận với những công nghệ mới nâng cao tay nghề trong khi đang ngồi ghế nhà trường. Đó là lợi thế mà không phải học trường Y Dược nào cũng có được.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-1
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều bạn trẻ tin tưởng

Không chỉ mang đến cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp mà còn tạo tiền đề cho sự đột phá trong con đường trở thành Dược sĩ, đó là những điều mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Đắk Lắk mang lại cho bạn. Vậy nếu có mong muốn trở thành Dược sĩ hãy nhanh tay chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk.

Nếu cần thông tin hoặc giải đáp thắc mắc về chương trình Liên thông Cao đẳng Dược, bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Đắk Lắk: Số 300 Hà Huy Tập – P. Tân An – Tp. Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk. Điện thoại: 026.2855.1559 – 0906.513.555

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp những sai lầm thường gặp khi sử dụng thuốc

Tổng hợp những sai lầm thường gặp khi sử dụng thuốc

Việc sử dụng thuốc để điều trị bệnh là điều cần thiết nhằm bảo đảm ...