Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Những quy chế tuyển sinh cao đẳng Dược 2018 mà thí sinh cần lưu ý

Những quy chế tuyển sinh cao đẳng Dược 2018 mà thí sinh cần lưu ý

Để quá trình xét tuyển diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Cao đẳng y dược TPHCM 2018 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những quy chế tuyển sinh ngành Dược.

yd-1

Quy chế mới về tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trong năm 2018, thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB-XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy với 3 ngành mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT cấp 3.

Ngoài ra, Nhà trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh ở xa có thể tham gia đăng kí xét tuyển bằng hình thức xét tuyển trực tuyến qua link đăng kí của Nhà trường. Trường hợp, những thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT cũng có thể tham gia đăng kí xét tuyển nhưng đến khi nhập học (nếu trúng tuyển) phải nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời mới đủ điều kiện theo học tại Trường.

Những hình thức đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thí sinh có thể tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể đăng kí bằng 1 trong 3 hình thức sau:

• Đăng kí và nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.
  • Đăng kí gián tiếp bằng cách nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh tại bưu điện về cho Nhà trường.
  • Đăng kí trực tuyến qua đường link ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN tại Website của Nhà trường.

Mien-giam-100-hoc-phi-khi-dang-ky-hoc-tai-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-1

Những quy chế tuyển sinh cao đẳng Dược 2018 mà thí sinh cần lưu ý

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có những gì?

Khi đăng kí học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh phải chuẩn bị một hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

• Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Bộ
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 + 02 ảnh 4*6 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu thuộc dạng ưu tiên).

Thí sinh nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để được xét tuyển và có thể đi học ngay sau khi có kết quả trúng tuyển.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...