Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Những kiến thức Phong thủy khi chọn địa điểm kinh doanh thuốc

Những kiến thức Phong thủy khi chọn địa điểm kinh doanh thuốc

Các địa điểm kinh doanh thuốc hiện mọc lên rất nhiều. Để chọn một địa điểm kinh doanh thuốc hợp phong thủy thuận lợi cho việc kinh doanh bạn nên chú ý các điều sau

Những kiến thức Phong thủy khi chọn địa điểm kinh doanh thuốc

Phong thủy ảnh hưởng đến tài lộc kinh doanh của Chủ nhà thuốc

Phong thủy trong lựa chọn địa điểm kinh doanh thuốc

Phong thủy không hẳn là mê tín mà nó cũng mang những tính chất khoa học. Theo kiến thức về phong thủy mà Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổng hợp thì đối với việc lựa chọn địa điểm để kinh doanh thuốc sẽ rất hữu ích đối với các Dược sĩ đang có dự định kinh doanh nhà thuốc. Việc lựa chọn địa điểm đặt nhà thuốc hợp phong thủy sẽ đem lại rất nhiều tài vận cho Dược sĩ giúp cho công việc kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh nhà thuốc cũng cần tránh các điều kiêng kỵ dễ đem đến các vận tài xấu khi kinh doanh

Những địa điểm lý tưởng để kinh doanh nhà thuốc

Để việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió và phát triển bền vững thì việc chọn vị trí để làm nhà thuốc rất là quan trọng. Nhà thuốc cần ưu tiên đặt ở các nơi dân cư đông đúc và có nhiều người qua lại tạo những tiền đề thuận lợi cho việc kinh doanh. Để việc kinh doanh gặp nhiều vận tài tốt đẹp cũng như thuận lợi thì vị trí nhà thuốc cũng cần hợp phong thủy, với vận mệnh của chủ nhà thuốc

• Chủ nhà thuốc mệnh Thổ nên chọn các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc và hướng Nam là những hướng với người mệnh Thổ có trợ giúp không nhỏ trong việc kinh doanh nhà thuốc.
  • Chủ nhà thuốc mệnh Kim hợp với các hướng: hướng Tây, Tây Nam, Đông Nam và Tây Bắc đây là những hướng rất thuận lợi cho con đường tiền tài của người mệnh Kim
  • Chủ nhà thuốc mệnh Mộc sẽ hợp với những hướng: hướng Bắc, Tây Bắc, Đông và Đông Nam các hướng này sẽ mang đến nhiều tài lộc cho người chủ mệnh Mộc
  • Chủ nhà thuốc mệnh Thủy hợp với hướng: hướng Tây, Bắc, Đông Nam đây là những hướng rất hợp với người mệnh Thủy. Nếu đặt nhà thuốc ở các hướng như này tiền tài của họ sẽ vào như nước.
  • Chủ nhà thuốc mệnh Hỏa thường nên chọn các hướng : hướng Đông, Nam và Đông Nam những hướng này sẽ sinh tài lộc cho người mệnh Hỏa đặc biệt là các hướng này có thể trợ mạng cho họ tránh được những rắc rối không không đáng có

Những điều kiêng kị cần tránh khi chọn địa điểm kinh doanh thuốc

Những kiến thức Phong thủy khi chọn địa điểm kinh doanh thuốc

Bên cạnh việc lựa chọn những vị trí hợp phong thủy để việc kinh doanh nhà thuốc của bạn gặp được nhiều vận tài tốt thì các chủ nhà thuốc cũng cần tránh những điều đại kị sau để tránh gặp những điềm xấu kìm hãm hoặc cản trở công việc kinh doanh. Các bạn học Học liên thông cao đẳng dược hay các chuyên ngành Dược ở các trường Cao đẳng, Đại học sau này có ý định mở các nhà thuốc thì cần phải lưu ý các điều này để có sự chủ động trọong việc lựa chọn địa điểm kinh doanh.

• Khi chọn địa điểm đặt nhà thuốc cần tránh vị trí phạm lộ xung: Vị trí phạm lộ xung là vị trí đối diện với ngã ba lớn có con đường lớn hướng thẳng vào cửa nhà thuốc. Vị trí này sẽ không thuận lợi cho việc kinh doanh do làm cho nhân tâm dễ động. Nếu vừa ra khỏi nhà mà đã là ngay ngã ba hay chỗ rẽ gọi là thế Tiên đao lộ. Điều này ảnh hưởng tới khí trường sẽ gây những ảnh hưởng bất lợi đến các phán đoán và các quyết sách của chủ nhà thuốc.
  • Không nên đặt nhà thuốc ở các vị trí có thế thiên trảm sát: Thế thiên trảm sát đó là vị trí của nhà thuốc có cửa chính đối diện trực tiếp khe của hai toàn nhà cao tầng. Gió bị hút bởi khe giữa hai tòa nhà sẽ lùa thẳng vào nhà thuốc, đè nén và cắt đứt các vận tài của chủ nhà thuốc. Đây thật sự là một trong những vị trí đại kỵ khi chọn địa điểm kinh doanh nhà thuốc.
  • Vị trí nhà thuốc cần tránh các đường uốn khúc cánh cung và đặc biệt là đối diện với ngõ cụt: Nhà thuốc đối diện với các con đường uốn khúc như một cánh cung rất không hợp phong thủy cho việc kinh doanh, rất khó giữ được tiền bạc. Do tốn kém rất nhiều chi phí kể cả trường hợp doanh thu của nhà thuốc cao đi nữa. Đặc biệt không nên để cửa chính của nhà thuốc đối diện với ngõ cụt sẽ cản trở vận tài kìm hãm sự phát triển của nhà thuốc. Do luồng khí dễ bị tắc nghẽn và sẽ tụ uế khí.

Trên đây đây là một số kiến thức về phong thủy mà Cao đẳng Dược Hà Nội tổng hợp giúp các Dược sĩ tham khảo và lựa chọn cho mình những vị trí để kinh doanh nhà thuốc gặp nhiều thành công mĩ mãn.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...