Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Những điều cần lưu ý khi đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm năm 2018?

Những điều cần lưu ý khi đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người tăng, ngành Xét nghiệm y học ngành học mang lại cơ hội việc làm tốt cho nhiều người.

Đào tạo Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Đào tạo Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Những vị trí có thể làm khi học Cao đẳng xét nghiệm

Ngành xét nghiệm y học đang có một sức hút lớn đối với giới trẻ hiện nay. Đây là ngành học ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến để phân tích các mẫu bệnh phẩm, giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán và hướng điều trị chính xác nhất cho người bệnh.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học sẽ ứng dụng kiến thức đã học của mình để sử dụng các trang thiết bị xét nghiệm thực hiện theo yêu cầu xét nghiệm của bác sĩ  trước, trong hoặc sau quá trình điều trị.

Nơi làm việc: Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, bạn có thể làm việc ở một số vị trí như thực hiện công tác xét nghiệm cho các người bệnh ở các bệnh viện, phòng khám. Ngoài ra có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm… Với những người đam mê nghiên cứu và học lên cao, các bạn có thể tham gia công tác giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng có đào tạo các chuyên ngành về khoa học sức khỏe với mức lương ổn định

Điều kiện cần để xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Chỉ cần đảm bảo điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, đảm bảo ngưỡng đầu vào theo đúng quy định của Bộ Lao động TB-XH có thể tham gia xét tuyển và trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm trong vòng 3 năm. Trong khoảng thời gian này, các em sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng chuyên môn cần thiết phục vụ cho công việc khi ra trường. Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các em phát triển các kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có những giấy gì?

Nếu có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ tương tự hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...