Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Những cách thức nộp hồ sơ vào Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Những cách thức nộp hồ sơ vào Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn thí sinh có mong muốn học ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh cách thức nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội việc làm rộng mở đối với thí sinh, tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh không những có thể công tác ở hầu hết các cơ sở y tế trong nước mà còn có cơ hội tiếp tục học tập và làm việc ở nước ngoài.

Cơ hội việc làm rộng mở của ngành Điều dưỡng

Theo ý kiến của những chuyên gia giáo dục tại Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Hiện tại, nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao ở Việt Nam còn thiếu rất nhiều, do vậy tốt nghiệp ngành Điều dưỡng thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn được một công việc phù hợp nếu có chuyên môn và kỹ năng vững vàng.
Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng bạn có thể công tác tại bất cứ một cơ sở y tế, bệnh viện, hay phòng khám nào, không chỉ có vậy, phạm vi hoạt động của một điều dưỡng viên còn rất rộng. Hiện nay, những người theo học Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở những nước phát triển hàng đầu như Nhật Bản, Đức với mức lương cao và cơ hội phát triển nghề nghiệp theo định hướng của bản thân.

Tìm hiểu về chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017 được quy định như sau: Thời gian khóa học theo tích lũy mô đun hoặc tín chỉ: Thời gian kéo dài đến khi tích lũy đủ số lượng mô đun hoặc tín chỉ. Thời gian học lý thuyết và thực hành, thực tập, thí nghiệm phải đảm bảo tỷ lệ: lý thuyết chiếm 30% – 50%; thực hành chiếm 50% – 70%. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 03 năm. Chương trình học được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu của Bộ cụ thể như sau: Kỳ 1 – 2 học các môn đại cương, các kỳ học tiếp theo tập trung học cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập, làm khóa luận tốt nghiệp.

Cơ hội việc làm rộng mở của ngành Điều dưỡng

Cơ hội việc làm rộng mở của ngành Điều dưỡng

Những cách thức nộp hồ sơ vào Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Dưới đây là một số cách thức mà thí sinh có thể lựa chọn để nộp hồ sơ theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.

  • Gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường (tại đây thí sinh sẽ được hướng dẫn cụ thể).
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh (Các bạn cần hết sức lưu ý về địa điểm nhận hồ sơ gửi về).
  • Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến. Đây là cách thức đơn giản phù hợp đối với các bạn thí sinh ở xa không có điều kiện đến nộp hồ sơ trực tiếp.

Các bạn thí sinh muốn tham gia xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể lựa chọn một trong các cách thức trên để nộp hồ sơ về Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Theo hỏi đáp Y Dược: Để hoàn thành quá trình đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tham dự kì thi THPT Quốc gia 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú, 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội,.Điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược với mức thu nhập khủng

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược với mức thu nhập khủng

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược đều tìm được công việc với ...