Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Nhiều cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ

Nhiều cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ

Thống kê hiện nay, thị trường nhân lực ngành Xét nghiệm Y học đang còn thiếu rất nhiều chính vì vậy học Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở.

Nhiều cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ

Ngành xét nghiệm Y học hiện là một trong những ngành nghề “hot” đối với các bạn sinh viên bởi tính ứng dụng cao, gắn liền với thực tiễn cùng với cơ hội việc làm ngày càng mở rộng.

Ngành Xét nghiệm Y học – ngành xu thế của xã hội

Khoa học công nghệ phát triển tương đương với nhu cầu về chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao nên các cơ sở Y tế tư nhân, bệnh viện, phòng khám cũng từ đó mà mở rộng phát triển hơn. Vì vậy, những bạn thí sinh đang có đam mê với ngành Xét nghiệm đây sẽ là lợi thế khi tốt nghiệp ra trường có việc làm và làm được việc ngay.

Học Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ – cơ hội việc làm rộng mở

Với tiềm năng phát triển mà ngành Xét nghiệm mang lại, thí sinh theo học Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ sau khi tốt nghiệp sẽ đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau: chuyên viên xét nghiệm, tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở y tế trung ương, địa phương…Thậm chí, người học có thể làm giảng viên tại các trường Đại học, Cao đẳng chuyên đào tạo ngành Y Dược nếu có khả năng cũng như trình độ chuyên môn cao.

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ ở đâu?

Nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Xét nghiệm nhưng lại không biết đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ ở đâu? vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy lại có thể yên tâm về cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường. Với phương châm đào tạo “lấy sinh viên làm cốt lõi”, nên đăng ký học tại đây người học sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên lâu năm có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ hứa hẹn là địa chỉ học mà bạn không thể bỏ qua.

Nhiều cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ

Năm 2017, Trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sơ yếu lí lịch trong sạch và không trong thời gian thi hành án. Bên cạnh đó, thí sinh chỉ cần dành thời gian 3 năm để có thể sở hữu bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho người học.

Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 theo mẫu của trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT công chứng đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 đổ về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng và phía sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên lạc khi cần.

Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y tế Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...