Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Nên lựa chọn địa điểm nào để kinh doanh nhà thuốc được thuận lợi?

Nên lựa chọn địa điểm nào để kinh doanh nhà thuốc được thuận lợi?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn địa điểm là một bước đầu quyết định cho sự thành công của việc kinh doanh, Dưới đây là một số lưu ý khi chọn địa điểm kinh doanh thuốc mà Dược sĩ cần biết.

Một số điều không nên khi lựa chọn địa điểm mở nhà thuốc

Một số điều không nên khi lựa chọn địa điểm mở nhà thuốc 

Nhu cầu sử dụng Dược phẩm của người dân ngày càng tăng lên, việc kinh doanh Dược phẩm cũng vì thế mà tốt hơn, rất nhiều người thành công trong việc kinh doanh Nhà thuốc nhưng cũng có không ít người phải dở khóc, dở cười vì việc kinh doanh không được thuận lợi như mong đợi, ngoài những yếu tố khách quan khác thì việc lựa chọn địa điểm được coi là một bước rất quan trọng quyết định sự thành bại trong kinh doanh Nhà thuốc.

Những lưu ý về địa điểm mở Nhà thuốc sao cho hợp phong thủy nhất

Không nên mở Nhà thuốc trong ngõ nhỏ hay đường vòng

Các chuyên gia phong thủy cho rằng khi mở nhà thuốc trong ngõ cụt thì luồng sinh khí sẽ bị tắc nghẽn. Không chỉ vậy ngõ cụt hay đường uốn khúc cánh cung còn nơi tụ nhiều uế khí sẽ gây ảnh hưởng, cản trở tài vận và hạn chế sự phát triển của nhà thuốc. Những người chọn những nơi này để mở của hàng Dược phẩm thì khó mà giữ được tiền kể cả trong trường hợp có doanh thu cao.

Không mở Nhà thuốc tại địa điểm có thể Thiên Trảm Sát

Địa điểm có thế thiên trảm sát có nghĩa là ở những nơi đối diện trực tiếp giữ hai khe của tòa nhà. Vì thế khi nhà thuốc nằm ở vị trí này thường không tốt. Do khe giữa 2 tòa nhà sẽ hút gió và lùa thẳng sang 2 đầu tạo nên thế Thiên trảm sát. Đây giống như sát khí của gió trời, lùa thẳng vào cửa chính vị trí kinh doanh sẽ chặt đứt tài vận cửa hàng. Đây cũng chính là một trong những vị trí đại kị trong kinh doanh cần tránh.

Không nên mở nhà Thuốc tại đường Cao tốc

Thông thường cửa hàng đặt tại đường một chiều kinh doanh hay đường cao tốc sẽ không thuận tiện cho việc giao dịch buôn bán. Theo quan niệm phong thủy, Nhà thuốc đặt ở vị trí bên đường cao tốc sẽ làm tán khí, nhiều hung sát, thiếu sinh khí. Chính vì thế Dược sĩ khi kinh doanh Nhà thuốc cũng không nên chọn vị trí này. Một Dược sĩ từng học Cao đẳng Dược Đà Nẵng chia sẻ trước đây anh có mở cửa hàng thuốc trên đường cao tốc, nghĩ rằng chỗ này đông người qua lại sẽ thuận lợi nhưng không ngờ việc làm ăn lại không được như mong đợi.

Nên mở Nhà thuốc tại địa điểm nào thuận lợi cho việc kinh doanh?

Trong phong thủy nơi có Vượng nhân khí có nghĩa là nơi có dân cư đông đúc, nhiều người qua lại rất thuận lợi cho việc kinh doanh. khi chọn kinh doanh tại địa điểm này chỉ cần đảm bảo chất lượng hàng hóa, giá cả và có chế độ tốt thì việc làm ăn sẽ rất phát triển.

Để việc kinh doanh thuốc của bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi ngoài việc đảm bảo các điều kiện về quy chuẩn kinh doanh nhà thuốc thì với những lời khuyên về phong thủy khi chọn địa điểm kinh doanh Nhà thuốc phía trên các Dược sĩ cũng cần hết sức lưu tâm.

Đói ăn rau, Đau ăn thuốc, đó là nhu cầu tất yếu của con người, với điều kiện kinh tế, xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì vai trò của ngành Dược là rất cần thiết.

Nếu như có niềm đam mê với ngành Dược thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Y Dược, sinh viên theo học tại đây ra trường luôn có trình độ tay nghề cao, dễ dàng tìm được công việc với mức lương không hề nhỏ.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng theo mẫu năm 2017 của Nhà trường.
  • 1 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 1 Bản sao có công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • 1 bản sao photo công chứng Học bạ THPT.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 có thông tin người trong ảnh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh bên ngoài.

Thí sinh nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu, – TP. Đà Nẵng. Tư vấn tuyển sinh: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ liên thông có được cấp bằng Cao ...