Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Nên học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt?

Nên học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Dược là xu hướng tất yếu với những người đã có bằng Trung cấp Dược bởi xã hội đòi hỏi ngày càng cao về trình độ của người lao động. Vậy nên học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt?

Nên học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt?  Nên học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt?

Với bề dày gần 10 kinh nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tin cậy của rất nhiều bậc phụ huynh có con em muốn theo học Cao đẳng Y Dược, cũng là địa chỉ được nhiều bạn lựa chọn khi muốn học liên thông Cao đẳng Dược.

Điều kiện để được học liên thông Cao đẳng Dược.

Từ năm 2017 để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể theo đuổi niềm đam mê cũng như nâng cao trình độ của mình, quy chế tuyển sinh liên thông năm 2017 được nới lỏng, theo đó nếu bạn muốn liên thông lên Cao đẳng Dược bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện đó là: đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Ngành Dược, có đạo đức khá trở lên và sức khỏe tốt. Nếu bạn tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có nguyện vọng học liên thông lên Cao đẳng Dược thì cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, chứng chỉ này bạn có thể học luôn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 3 tháng. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí như Trình Dược viên, Dược sĩ bán thuốc, làm việc tại các Nhà thuốc bệnh viện hoặc làm tại các công ty xí nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nếu bạn đã có đủ các điều kiện để liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn hãy chuẩn bị hồ sơ ngay hôm nay nhé. Hồ sơ xét tuyển liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược

Học Cao đẳng Dược liên thông nên chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có điều kiện học tập tốt: Với mong muốn sinh viên theo học tại đây có môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất, nhà trường đã mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị tiên tiến hiện đại từ hệ thống lớp học, phòng thực hành thí nghiệm, thư viện cho đến hệ thống ký túc xá, sân chơi. Theo đó các bạn sinh viên theo học tại đây có nhiều điều kiện tốt để lĩnh hội kiến thức cũng như phát triển các kỹ năng của mình.

Bên cạnh đó 100% đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những thầy cô giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết không chỉ có khả năng truyền đạt những kiến thức một cách tốt nhất mà còn có nhiệt huyết và lòng yêu nghề cho các bạn sinh viên.

Đặc biệt, với các bạn học liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng hoặc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường sẽ được học tập trong một môi trường hết sức chuyên nghiệp với các chương trình giáo dục hiện đại, phương pháp học tập theo xu hướng mới do đó các bạn sau khi hoàn thành khóa học sẽ có khả năng nắm vững kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cơ bản.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Ngoài ra khi đăng ký học liên thông tại trường bạn còn có thể chủ động đăng ký lịch học của mình để không ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt và làm việc của mình (bạn có thể đăng ký học buổi tối hoặc cuối tuần).

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ liên thông có được cấp bằng Cao ...