Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Nên học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm ở đâu?

Nên học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm ở đâu?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và muốn học lên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhưng không biết nên học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm ở đâu?

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm để Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Để nâng cao chất lượng cán bộ trong ngành Y tế cũng như tạo thêm cơ hội nghề nghiệp cho nhiều bạn trẻ, theo quy định tuyển sinh mới đã cho phép các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc tất cả các ngành liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như: hộ sinh, Y sĩ Y học cổ truyền, phục hình răng, xét nghiệm, điều dưỡng…được phép liên thông trái ngành, trong đó có Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm.

Điều kiện để Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm cụ thể như sau:

• Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Phục hình răng, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng….
  • Phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp đào tạo trong vòng 3 tháng.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và phải có đủ sức khỏe để học tập, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Địa chỉ học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm chất lượng

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm là điều kiện bắt buộc để các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông năm 2018. Vậy nên học chứng chỉ này ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có trình độ chuyên môn và vững tay nghề, đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà tuyển dụng. Khi theo học tại nhà trường, sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi giảng dạy. Thêm vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Địa chỉ học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm chất lượng

Khi có nhu cầu học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm thì các thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm trong 3 tháng và đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian 1,3 năm. Các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học linh hoạt vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gồm những gì?

Các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y tế Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Bộ;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương có công chứng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp có công chứng;
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, (ảnh chụp không quá 6 tháng), mặt sau ảnh ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...