Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Nâng cao chất lượng Dược nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Nâng cao chất lượng Dược nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dược sĩ Cao đẳng là ước mơ của bao bạn trẻ, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là hướng đi dành cho nhiều người với mong muốn có công việc ổn định.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-hoc-thu-7-chu-nhat

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Nâng cao chất lượng Dược sĩ là nhu cầu trong hệ thống ngành y tế

Theo chuyên trang tin tức ngành Dược được biết, ngành Dược đang có những bước tiến mạnh mẽ, đặc biệt là ngành công nghiệp Dược, nhu cầu sử dụng thuốc của con người cho các vấn đề về sức khỏe ngày càng cao. Cùng với đó, mỗi ngày có hàng trưm doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuốc mọc lên để đẩy mạnh công tác nghiên cứu, bào chế và phân phối thuốc.

Song song với sự phát triển văn minh xã hội ngày nay, thì cơ hội hoạt động của Dược sĩ đã không còn bó hẹp trong các phòng nghiên cứu hay các quầy thuốc, nhà thuốc. Dược sĩ hoàn toàn có thể năng động hơn khi có thể làm việc trong nhiều trong nhiều lĩnh vực như mĩ phẩm, thực phẩm hay giáo dục, kinh tế, báo chí,…

Vì vậy, nếu không muốn phải tụt hậu, nền y tế cần có những nhân lực là Dược sĩ chất lượng cao giỏi chuyên môn, tay nghề, luôn giữ tinh thần nhiệt huyết, đôi khi còn phải là một bậc thầy thành thạo những kĩ năng mềm cần thiết cho nghề nghiệp đang theo đuổi.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM giúp chuẩn hóa trình độ cán bộ y tế

Hiện nay cán bộ tế ở một số nước ASEAN đã đạt trình độ thấp nhất là Cao đẳng, nổi bật ở Thái Lan, hầu hết dược sĩ đã đạt trình độ đại học trở lên. Vì vậy, muốn hội nhập tốt và theo kịp với các nươc khu vực, Việt Nam cần đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn về tuyển dụng, bắt đầu từ việc xét tuyển bằng cấp.

Đây cũng là lý do mà Bộ y tế đưa ra thông tin về việc cần chuẩn hóa, nâng cao trình độ của cán bộ ngành Y tế phải đạt trình độ bằng cấp cao đẳng trở lên.

Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn có lời khuyên rằng các bạn vẫn có cơ hội được tiếp tục thực hiện mơ ước nghề nghiệp trở thành Dược sĩ, nhờ tham gia đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hệ liên thông.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Năm 2018, theo quy chế tuyển sinh mới mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khi đáp ứng các điều kiện tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe: Hộ sinh, Răng hàm mặt, Kỹ thuật hình ảnh,….

Tuyen-sinh-cao-dan-duoc-tphcm2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo dược sĩ chuyên nghiệp

Thí sinh đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ gồm giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp(Bản sao có công chứng).
  • Bản sao có công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 01 bản chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 04 ảnh thẻ (3×4) được chụp trong thời gian gần nhất 6 tháng trở lại.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Một số giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn tất đầy đủ giấy tờ Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018  thí sinh nhanh chóng gửi về Trường: Cao đẳng Y Dược TPHCM số 288, Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Một số loại thuốc cầm máu phổ biến hiện nay

Một số loại thuốc cầm máu phổ biến hiện nay

Với những vết thương nhỏ có rất nhiều cách cầm máu đơn giản và hiệu ...