Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Năm 2017 học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Năm 2017 học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Em dự định sau khi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 xong sẽ đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy mức học phí của trường như thế nào?

Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bên cạnh những tiêu chí như cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, điểm đầu vào… thì học phí Cao đẳng Y Dược là vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm trước khi quyết định học một trường nào đó.

Vì là ngành nghề có tính đặc thù cần phải đầu tư nhiều trang thiết bị, hóa chất phục vụ việc thực hành, thí nghiệm nên học phí của ngành Y Dược thường cao hơn so với những ngành học khác. Do đó Bộ đã cho phép các trường Y Dược được phép chủ động cân đối học phí nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo và đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mức học phí như thế nào?

Là một trong số ít những trường đi đầu trong công tác đào tạo nhóm ngành sức khỏe (bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm), Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những năm gần đây thu hút được rất nhiều thí sinh theo học. Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với phòng học lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm khang trang để sinh viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt Nhà trường còn là một trong số rất ít trường Cao đẳng Y Dược hiện nay có bệnh viện riêng để sinh viên được thực hành, thực tập, làm quen với những công việc thực tế trước khi ra trường.

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho những thí sinh đã có một bằng Cao đẳng khác ngành đăng ký học muốn học văn bằng 2 để mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Về học phí của trường, năm 2017 học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tại Hà Nội là 750.000đ/tháng. Ngoài ra, trong quá trình học tập, Nhà trường có những chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt nhằm giảm bớt gánh nặng về kinh tế và động viên tinh thần học tập cho các em.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đầu ra chất lượng

Thời gian tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này sẽ tiến hành nộp hồ sơ về trường.

Thời gian Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược kể từ ngày 20/4 (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước), và sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Để đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức Đăng ký trực tuyến, hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Trung Cấp Y Hà Nội

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...