Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Năm 2017 điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm tăng hay giảm?

Năm 2017 điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm tăng hay giảm?

Câu hỏi “Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm tăng hay giảm” được nhiều thí sinh thắc mắc. Sau đây ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời thắc mắc này cho các bạn thí sinh.

• Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

• Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết tình trạng nỗi lo việc làm

• Học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Cao đẳng Xét nghiệm hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 có gì mới?

Một trong những điểm mới đáng chú ý nhất là Bộ cho phép các trường tự chủ trong việc xây dựng quy chế tuyển sinh riêng, sao cho phù hợp với điều kiện riêng của từng trường và quy định chung của Bộ. Theo đó, các hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, Trung cấp Y Dược năm 2017 sẽ bao gồm: Thi tuyển, xét tuyển, kết hợp thi tuyển và xét tuyển  . Các trường cũng được phép tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm cho đến khi đủ số chỉ tiêu đề ra.

Thực hiện theo Quy định chung của Bộ LĐ TB&XH, căn cứ vào tình hình thực tế và xu hướng học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tuyển sinh Y Dược chính quy năm 2017 hệ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm với hình thức xét tuyển học bạ THPT, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược đều có thể thực hiện hóa ước mơ của mình. Quy chế này sẽ vẫn ấp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 như thế nào?

Với hình thức tuyển sinh Xét tuyển dựa vào học bạ THPT, mọi thí sinh đều có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đáp ứng những điều kiện tuyển sinh sau:

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH, hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2017).

– Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Đủ điều kiện sức khỏe để học tập.

Như vậy, thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Xét nghiệm không cần lo lắng về mức điểm chuẩn cũng như quá trình thi tuyển áp lực, hoàn toàn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược chỉ với điều kiện đã tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Xét nghiệm phải vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm giấy tờ gì?

– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm.

– Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.

– Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.

– Học bạ THPT 2 bản sao photo công chứng.

– 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG XÉT NGHIỆM HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017 tại đây

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...