Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 có tăng không?

Mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 có tăng không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Gần đây ngành Dược đang thu hút “đông đảo” thí sinh tham gia học bởi cơ hội nghề nghiệp mà ngành mang lại cao vậy mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 có tăng không?

Mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 có tăng không?

Theo thông tin gần đây nhất, mức học phí của các trường Đại học, Cao đẳng sẽ đồng loạt tăng lên 10% khiến nhiều thí sinh cũng như bậc phụ huynh điêu đứng. Vậy đối với nhóm ngành Y Dược thì dự kiến học phí sẽ tăng như thế nào?

Mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 có tăng không?

Theo thầy Đặng Nam Anh – giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: so với những năm trước, mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018 cho các sinh viên đang theo học trung cấp, cao đẳng, đại học không tự chủ về tài chính sẽ tăng lên 10%, tương đương 610 – 880.000 đồng/tháng cho từng ngành nghề, khoa.

Chính vì vậy, mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 dự kiến tăng hơn so với năm 2017 (học phí  Cao đẳng Dược năm 2017 là 750.000 đồng/ 1 tháng) tuy nhiên chênh lệch không quá nhiều. Và việc điều chỉnh học phí này sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy cũng như lượng kiến thức mà học viên sẽ được học tại Trường.

Ngoài ra, nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ nhằm khích lệ tinh thần ham học, cố gắng vươn lên thông qua những suất học bổng giá trị đầu vào với những thí sinh đạt điểm cao hoặc những suất du học tại các nước phát triển như Nhật Bản, Nga hay miễn giảm 50 -100% học phí cho sinh viên diện vùng sâu vùng xa đặc biệt khó khăn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 có tăng không?

Mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 có tăng không?

Năm 2017, nhà trường thông báo tuyển sinh ngành Y Dược hệ Cao đẳng với các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện tham gia xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo đó mã ngành Dược sĩ Cao đẳng: 6720201

Mã ngành Điều dưỡng: 6720301

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y Học: 6720602

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị phòng học đầy đủ. Đặc biệt, nhà trường là cơ sở duy nhất có bệnh viện riêng để sinh viên có điều kiện thực hành trau dồi kỹ năng tay nghề cũng như có cơ hội học hỏi thêm những kỹ năng mềm khác từ những Y bác sĩ giỏi tại bệnh viện. Tin chắc đây là địa điểm học lý tưởng mà các thí sinh không thể bỏ qua.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược hoặc có mong muốn được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tham dự kì thi THPT Quốc gia 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...