Danh mục
Trang chủ >> Trình Dược viên >> Mức học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Mức học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh mong muốn học trong ngôi trường đào tạo ngành Y Dược tốt nhất nhưng không quên tìm hiểu học phí khi theo học Cao đẳng Dược.

Mức học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Mức học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Hiện nay, các trường Đại học, Cao đẳng thuộc nhóm ngành Y dược đều có mức học phí rất cao, tuy nhiên học phí Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thu với mức vô cùng hợp lý và phù hợp với hoàn cảnh của nhiều hộ gia đình. Theo chuyên trang tin tức ngành Dược, dự đoán học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 với hệ Cao đẳng Dược sẽ không tăng hoặc tăng nhẹ so với học phí năm 2017. Ở năm 2017 thì nhà trường áp dụng thu ở mức 750.000 đồng/ tháng, đóng theo 1 kỳ 5 tháng. Do vậy, thí sinh có thể chuẩn bị chi phí học tập ngay từ bây giờ để có thể yên tâm xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng dành gấp đôi các xuất học bổng, phần quà giá trị cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên đạt được kết quả học tập tốt nhằm khích lệ tinh thần học tập của các em trong năm 2018. Chính vì thế, trong 3 năm học tập tại trường nếu sinh viên cố gắng đạt kết quả học tập tốt thì sẽ không tốn nhiều chí phí học tập.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 là gì?

Môi trường, biến đổi khí hậu ngày càng diễn ra phức tạp hơn vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân ngày càng được nâng cao do đó những người tốt nghiệp ngành Dược sẽ trở nên đắt giá và trong tương lai sẽ làm nên chuyện so với những ngành nghề khác. Nhưng để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp thí sinh cần nắm rõ thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược trong năm 2018. Để nhanh chóng được trúng tuyển bạn cần phải đáp ứng những điều kiện trúng tuyển như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng.
  • Chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu của nhà trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược đơn giản

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược đơn giản

Nhà trường luôn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 vào giờ hành chính các ngày trong tuần nên thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường khi đã đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh cũng như thấy mức học phí Cao đẳng Dược là phù hợp với điều kiện kinh tế bản thân. Cùng với điều kiện xét tuyển này Nhà trường xét tuyển các ngành liên quan khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều thí sinh.

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Với mức học phí Cao đẳng Dược như trên, thí sinh có mong muốn được học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần nộp một bộ hồ sơ với các loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu của nhà trường)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • Bản sao công chứng học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có
  • 02 phong bì gián tem (cần ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường chủ động liên lạc khi cần thiết)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược thì có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Thông tin Nhà thuốc GPP

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Công dụng và liều dùng thuốc mebendazole

Thuốc mebendazole là thuốc kháng giun có tác dụng ngăn ngừa giun phát triển. Vậy ...