Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Em muốn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngành Cao đẳng Dược ở Hà Nội thì học phí năm 2018 như thế nào, điều kiện để được miễn giảm học phí?

Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng nói chung và nhóm ngành sức khỏe nói riêng. Sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên Đại học Dược theo quy định hiện hành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Học phí Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội là bao nhiêu?

Ngành Y Dược có đặc thù là cần nhiều hóa chấ, dụng cụ, trang thiết bị Y tế để phục vụ cho việc thực hành, chính vì thế nên mức học phí Cao đẳng Dược thường cao hơn so với mặt bằng chung các khối ngành khác.

Mức học phí Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Theo đó mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Hà Nội là 750.000đ/tháng, thu theo kỳ mỗi học kỳ gồm 5 tháng. mức học phí này cũng áp dụng cho các ngành còn lại như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Hộ sinh, KT Vật lý trị liệu – PHCN.

Điều kiện miễn học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hoặc một trong các ngành đào tạo của trường sẽ có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện: Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và xếp loại hạnh kiểm khá trở lên.

Ngoài ra trong quá trình học tại trường, Nhà trường có chính sách học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập giỏi sau mỗi học kỳ nhằm động viên và khích lệ tinh thần học tập của sinh viên. Theo Tin tức ngành Dược Việt Nam, ngành Dược là ngành có nhiều tiềm năng phát triển, sinh viên sau khi ra trường có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần những gì?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thực hiện đăng ký bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường tại đường link:

dang-ky-ngay

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị gồm những giấy tờ như sau:

• 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của trường. Download tại đây.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Nhà thuốc GPP.

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...