Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Mở rộng cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm

Mở rộng cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm giúp nhiều bạn trẻ không chỉ có thêm thu nhập mà còn định hướng đúng đắn nghề nghiệp trong tương lai.

tot-nghiep-van-bang-2-cao-dang-y-duoc-co-hoi-viec-lam-nhu-nao 3

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Học Văn bằng 2 hệ vừa học vừa làm được đánh giá là con đường rút ngắn và ưu thế nhất dành cho những người vừa đi học vừa đi làm, muốn học thêm để hoàn thiện kiến thức chuyên môn hoặc có mong muốn chuyển đổi ngành nghiệp, nâng cao kỹ năng và để thích ứng với nguồn nhân lực hiện tại trong xã hội.

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Với phương châm đào tạo “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã giúp cho nhiều sinh viên Cao đẳng Dược đã được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế tại các Bệnh viện, nhà thuốc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các sinh viên có thể có ngay việc làm sau khi ra trường.

Nhà trường luôn chú trọng đến công tác liên kết với các doanh nghiệp Dược phẩm, cơ sở Y tế, Bệnh viện để đào tạo sát với thực tiễn và giải quyết việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp. Và đã có một số trường hợp sinh viên hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật được một số công ty dược phẩm tuyển dụng làm Trình Dược Viên khi các em còn chưa ra trường.

văn-bang-2-xet-nghiem

Sinh viên trong giờ học thực hành

Nhiều sinh viên Cao đẳng Dược hệ chính quy năm thứ 3, khi đi thực tập tại các công ty dược đã có thể vừa làm vừa học với mức lương từ  3- 4 triệu đồng/tháng, nhưng khi tốt nghiệp với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng ra trường có thể được hưởng mức lương có thể lên đến 10 triệu/tháng khi làm việc tại các Nhà thuốc, Bệnh viện….

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm sẽ giúp các bạn rút ngắn thời gian học chỉ mất từ 18-20 tháng. Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm vẫn giúp bạn có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm và và vừa có thể đi làm kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, giá trị bằng cấp Văn bằng 2 hệ vừa học vừa làm bạn vẫn có thể tham gia thi Đại học, Cao học hoặc khi đi xin việc….hoặc hoạt động trong lĩnh vực nghề Dược như đứng quầy bán thuốc, mở quầy thuốc hoặc làm việc tại rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Dược sĩ, Trình Dược viên, Quản lý, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề học phí, bởi với chính sách An sinh – Giáo dục để giúp các bạn sinh viên theo học tại trường giảm bớt gánh nặng về kinh tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp.HCM thu học phí với mức từ 800.000 đến 900.000đ/tháng học. Cùng với đó, thời gian đi làm sẽ tạo ra cho bạn nguồn thu nhập đáng kể góp phần bù đắp về các khoản kinh phí cho suốt quá trình học.

Ngoài ra, trong suốt quá trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để khuyến khích sinh viên thi đua học tập tốt, Nhà trường thường xuyên cấp các loại học bổng dành cho các em, thậm chí có nhiều trường hợp sinh viên nghèo khó khăn nhưng học tập giỏi còn được Nhà trường miễn toàn bộ học phí trong suốt khóa học.

ds-5

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn của Bộ bao gồm:

+ Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;

+ Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);

+ Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);

+ Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);

+ 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

+ 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, học viên có thể nộp hồ sơ về cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM hoặc có thể đăng kí trực tuyến TẠI ĐÂY!

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Wooden doctor desk background, horizontal medical concept.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Cần Thơ

Một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín sẽ ...