Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018?

Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 trở nên dễ dàng nếu thí sinh nắm chắc thông tin mã ngành được đăng tải trên website của Trường.

Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018?

Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018?

Năm mã ngành Y Dược HOT nhất 2018

Không bó buộc trong 3 ngành truyền thống như những năm trước đó, năm 2018 đánh dấu bước đột phá mới trong công tác đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với 4 mã ngành quan trọng, cụ thể:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đây là 4 mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng HOT nhất năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà thí sinh có thể tham khảo. Theo đó, thí sinh yêu thích lĩnh vực nào có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chuyên ngành đó về Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng theo địa chỉ quy định.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức tuyển sinh sau để có thể gửi mong muốn về Nhà trường:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ

Cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là ngôi trường đầu tiên cam kết giới thiệu việc đảm bảo 100% sinh viên ra trường có việc làm ổn định, mức thu nhập khá. Trường liên kết với các đơn vị lao động tạo điều kiện việc làm dễ dàng cho sinh viên một cách tốt nhất.

Trong quá trình đào tạo sinh viên được chú trọng sâu về kiến thức chuyên môn cùng với kĩ năng thực hành. Với các phòng thí nghiêm, thực hành chuyên biệt đầy đủ dụng cụ hóa chất giúp sinh viên thành thạo nâng cao kĩ năng thực hành. Đảm bảo đào tạo sinh viên toàn diện với phương châm “Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức” đáp ứng được yêu cầu công việc khắt khe của nhà tuyển dụng. Sinh viên nhanh nhẹn thích ứng với điều kiện công việc tốt nhất, đồng thời giải quyết tình trạng thất nghiệp đang trở thành gánh nặng lớn của xã hội.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Thí sinh tuyển sinh các ngành Y Dược hệ Cao đẳng chính quy trong hệ thống đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau theo quy định của Bộ LĐTB&XH:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Với những bộ hồ sơ hợp lệ cũng như thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH sẽ nhanh chóng nhận phản hồi từ phía Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH sẽ là cơ sở để các sinh viên Y Dược có những hành trang vững vàng nhất.

Nguồn: Tin tức ngành dược

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Lựa chọn mở quầy thuốc kinh doanh là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ ...