Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Lý giải nguyên nhân Dược sĩ có học lực trung bình lại thành công hơn

Lý giải nguyên nhân Dược sĩ có học lực trung bình lại thành công hơn

Tại sao Dược sĩ có học lực trung bình tốt nghiệp ra trường lại thành công hơn có công việc ổn định với mức thu nhập lên tới nghìn USD vậy nguyên nhân do đâu?

Lý giải nguyên nhân Dược sĩ học kém lại thành công hơn

Lý giải nguyên nhân Dược sĩ có học lực trung bình lại thành công hơn

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin được giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh như sau: Dược phẩm luôn là ngành nghề hot và đem lại lợi nhuận cao nhưng bên cạnh đó cũng không ít rủi ro. Chính vì thế, nhà nước đã tạo mọi điều kiện cho người dân cũng như các doanh nghiệp có thể kinh doanh một cách hợp pháp. Đây là một trong những lý do chính, mà các công ty Dược phẩm mọc lên như nấm tạo cơ hội việc làm rộng mở cho thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng lại là thách thức giữa các doanh nghiệp Dược phẩm với nhau khi phải giành giật nhân lực.

Lý giải nguyên nhân Dược sĩ có học lực trung bình lại thành công hơn

Với những lý do có thể hé lộ được phần nào “  Dược sĩ có học lực trung bình lại thành công hơn sau khi ra trường”. Chia sẻ của bạn Mai Anh đang học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội: thông thường những sinh viên học kém sẽ hay bị thầy cô là và phê bình nên độ trơ của các sinh viên này cao hơn so với những bạn học hành chăm chỉ. Để có thể giành được những hợp đồng lớn người Dược sĩ đôi khi không được đặt lòng tự trọng lên quá cao bởi vì khách hàng sẽ không đề cao và làm mất hợp đồng. Chính vì vậy, khi sinh viên học lực trung bình cơ hội giành được hợp đồng sẽ cao hơn.

• Một khía cạnh khác, những sinh viên cá biệt thường không sợ khổ cũng như sợ khó, mà đây là một trong những đức tính cần có của một Dược sĩ giỏi.
  • Chia sẻ từ Trình Dược viên Lê Hải Anh: những người chịu được khổ cực, tính kiên nhẫn, kiên trì thì thành công sẽ đến nhanh hơn mà những đức tính này những sinh viên học kém lại hội tụ đầy đủ.
  • Một nhận định khác: trong kinh doanh không có chuyện thuận buồm xuôi gió, nên vấp ngã là chuyện hết sức bình thường do học ngành Dược khác hơn so với học các ngành kinh tế.

Tóm lại, những người học giỏi chưa chắc đã thành công bởi vì trong kinh doanh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố không riêng gì kiến thức chuyên môn.

Địa chỉ đăng ký học Ngành Dược uy tín

Lý giải nguyên nhân Dược sĩ học kém lại thành công hơn

Lý giải nguyên nhân Dược sĩ có học lực trung bình lại thành công hơn

Thí sinh có nhu cầu trở thành Dược sĩ có thể đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ học được nhiều bạn học viên tin tưởng và lựa chọn bởi môi trường đào tạo chuyên nghiệp kết hợp với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo Y Dược. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học khang trang đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

Năm 2018, Trường đào tạo các chuyên ngành sau: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, hệ Liên thông các chuyên ngành và văn bằng 2. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của bản thân.

Để đăng ký học, thí sinh chỉ cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược và gửi về văn phòng tuyển sinh trong giờ hành chính: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...