Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong định hướng nghề nghiệp

Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong định hướng nghề nghiệp

Điều dưỡng ngành dịch vụ thiết yếu và mang lại nguồn thu nhập cao cho mọi người vì thế đã thu hút rất nhiều thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong định hướng nghề nghiệp

Trước đó, ngành Điều dưỡng chỉ được đánh giá là một ngành bình thường và mang lại nguồn thu nhập trung bình thậm chí có những nơi mức lương Điều dưỡng viên rất thấp. Tuy nhiên, 1 đến 2 năm trở lại đây, Ngành Điều dưỡng được xem là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn và được Nhà nước chú trọng và phát triển. Đây cũng chính là lý do thúc đẩy nhiều bạn sinh viên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong năm 2017.

Nhân lực Điều dưỡng khan hiếm thúc đẩy sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày một tăng

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy tình trạng thường xuyên quá tải tại các bệnh viện, cơ sở Y tế trong khi đó một Điều dưỡng viên phải chăm sóc tới 5 đến 6 bệnh nhân cùng một lúc khiến công việc chăm sóc không được chu đáo.

Chính vì vậy, nhu cầu nhân lực đối với ngành nghề này trong những năm gần cần được bổ sung nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Đảm bảo nguồn lao động cho xã hội. Đây cũng là lý do khiến cho nhiều trường Y dược đã mở thêm mã Ngành Điều dưỡng. Đặc biệt, tại các quốc gia phát triển như: Đức Nhật…, sự gia tăng dân số già đã tác động trực tiếp và làm tăng thêm nhu cầu về chăm sóc điều dưỡng, mở ra một hướng đi mới cho đầu ra của Ngành Điều dưỡng, tạo cơ hội cho các bạn trẻ ra trường có cơ hội việc làm cao hơn.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo đầu ra tốt nhất

Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong định hướng nghề nghiệp

Điều thí sinh quan tâm hàng đầu khi lựa chọn địa điểm đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là cơ sở thực hành của trường. Bởi bản thân ngành Điều dưỡng nếu chỉ học lý thuyết đơn thuần thì sẽ không có đủ trình độ để làm việc cần phải có những trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện, cơ sở Y tế đầu ngành. Một trong những địa chỉ đáp ứng tiêu chí trên đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở học áp dụng theo mô hình Viện – Trường kết hợp với phương châm giảng dạy “ Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức” mục đích để sinh viên ngoài việc hoàn thành kiến thức chuyên ngành bản thân mỗi học viên sẽ có cơ hội được thực hành tại bệnh viện riêng của trường rèn luyện kỹ năng tay nghề có đủ hành trang để xin việc.

Bên cạnh đó, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác trong lĩnh  vực Y Dược, là người trực tiếp hướng dẫn chỉ bảo sinh viên ngay từ những bước đầu tiên trên giảng đường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng luôn luôn chú trọng đầu tư và cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại đáp ứng nhu cầu học của học viên được tốt hơn.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

SInh viên muốn có nghề nghiệp ổn định và thực sự yêu thích Ngành Điều dưỡng và muốn trở thành Điều dưỡng viên giỏi  hãy đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...