Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có phải quyết định đúng đắn?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có phải quyết định đúng đắn?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược nằm trong số những ngành cơ hội việc làm lớn trong tương lai, là xu thế của nhiều bạn, vậy quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thực sự đúng?

Lý do lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Lý do lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Một vài năm gần đây, Việt Nam được biết đến là một đất nước có tiềm năng phát triển vô cùng lớn mạnh đặc biệt là về Y dược qua đó nhận được sự đầu tư cũng như quan tâm của nước ngoài.

Lý do lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều công ty Dược được mở ra, nguồn vốn đầu tư trong ngành Dược cũng luôn được tăng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày một đi lên nhưng mà nguồn lực cho ngành Dược lại đang thiếu hụt trầm trọng không đủ để đảm bảo được nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong xã hội một cách tốt nhất. Do đó đây cũng chính là cơ hội rất tốt đối với những bạn trẻ khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuy nhiên thực trạng hiện nay lại khác, với sự tăng trưởng với tố độ chóng mặt của ngành Dược như vậy nhưng nguồn nhân lực trong ngành lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, trái ngược hoàn toàn với những ngành khác. Tính đến năm 2016 có đến 220.000 sinh viên trình độ cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp sau khi ra trường hoặc làm trái ngành nghề, có ít người làm công việc như mong muốn.

Khá nhiều bạn sinh viên đã nắm bắt được cơ hội này và lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có được một công việc ổn định khi ra trường. Hơn nữa trong thời gian học bạn hoàn toàn có thể đảm bảo được công việc hiện tại, góp phần giảm thiểu tối đa tình trạng thất nghiệp lớn ở nước ta.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm

Theo kênh tuyển sinh Y dược chính quy thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được sắp xếp phù hợp tạo điều kiện tốt cho sinh viên có thể vừa học vừa làm. Sinh viên đăng ký học ngoài giờ hành chính- buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 ngày nghỉ cuối tuần. Đặc biệt với những bạn có hoàn cảnh khó khăn thì đây là điều kiện lý tưởng giúp các bạn đi làm thêm để chi trả các khoản học phí và sinh hoạt hàng ngày trong khi đó vẫn đảm bảo theo học với kết quả tốt nhất. Ngoài ra, khi làm thêm cũng có nghĩa là các bạn có được điều kiện học hỏi tiếp xúc với môi trường thực tế. Đây cũng là một thuận lợi giúp các bạn học viên tích lũy được những kinh nghiệm, trau dồi các kỹ năng cho công việc sau khi ra trường.

Cơ hội việc làm rộng mở khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tùy theo tùng đối tượng cụ thể thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng khác nhau. Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe trong 18 tháng với và 20 tháng đối với thí sinh bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có chuyên ngành đào tạo ngoài ngành sức khỏe. Có thể thấy, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngắn. Khi đã hoàn thành chương trình học các bạn được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với cơ hội việc làm luôn rộng mở.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội xin gửi về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
Số điện thoại tư vấn tuyển sinh : 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn dùng các loại thuốc nhỏ tai đúng cách

Thuốc nhỏ tai hiện nay có rất nhiều loại và nếu dùng không  đúng cách ...