Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Liên thông lên Cao đẳng Dược có cần chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược?

Liên thông lên Cao đẳng Dược có cần chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2017, Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược có một số quy định mới yêu cầu người học phải có chứng chỉ chuyển đổi vậy học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu?

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu tốt nhất?

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu tốt nhất?

Liên thông lên Cao đẳng Dược có cần chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược?

Những năm trước, Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược hình thức xét tuyển khắt khe bắt buộc người học phải liên thông đúng chuyên ngành chẳng hạn như bạn học Trung cấp Dược thì mới đủ điều kiện Liên thông lên Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, từ năm 2017 trở đi, quy định Liên thông đã có một số sửa đổi bổ sung tạo điều kiện cho những bạn có cơ hội liên thông chéo ngành, được chuyển đổi ngành nghề sang lĩnh vực mà mình mong muốn, do đó thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe vẫn có thể Liên thông lên Cao đẳng Dược, tuy nhiên cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược như là điều kiện bắt buộc.

Khi đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ có cơ hội việc làm tốt hơn, mức thu nhập hấp dẫn bởi đây là một trong những ngành đang trên đà phát triển. Đặc biệt hơn, khi thị trường Dược phẩm Việt Nam đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài nên cần rất nhiều Dược sĩ có trình độ chuyên môn cũng như tay nghề cao nên khi bạn có bằng Cao đẳng Dược chính quy chắc hẳn sẽ có nhiều lợi thế việc làm hơn tại các công ty Dược phẩm trong và ngoài nước, ngoài ra bạn còn có thể tự mở cho mình một quầy thuốc kinh doanh nếu được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu tốt nhất?
Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu tốt nhất?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh đang băn khoăn không biết nên học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu tốt nhất? câu trả lời đó chính là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ với thời gian đào tạo là 3 tháng thì bạn đã có thể tiếp tục Liên thông lên Cao đẳng ngay tại trường.

Với bề dày 10 năm, nhà trường luôn là địa chỉ đào tạo Y Dược hàng đầu tại Hà Nội, có cơ sỏ thực hành riêng kết hợp mô hình Viện – Trường tại đây người học có thể hoàn thiện kỹ năng tay nghề đồng thời vững lý thuyết. Ngoài ra, để đào tạo được những nhân lực Dược sĩ chất lượng cung ứng cho xã hội thì nhà trường thường xuyên đổi mới chất lượng giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ dụng cụ thực hành và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề tin chắc đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất và chính xác nhất cho bạn.

Liên thông lên Cao đẳng Dược người học cần chuẩn bị những gì?

Mặc dù đã đáp ứng đầy đủ điều kiện học nhưng để hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học yêu cầu học viên phải chuẩn bị một số giấy tờ sau theo quy định của nhà trường.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh 4×6 chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin người học bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược hoàn thiện xong gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp những sai lầm thường gặp khi sử dụng thuốc

Tổng hợp những sai lầm thường gặp khi sử dụng thuốc

Việc sử dụng thuốc để điều trị bệnh là điều cần thiết nhằm bảo đảm ...