Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại nước ngoài

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại nước ngoài

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Khi Việt nam tham gia TTP đã mở ra nhiều cơ hội phát triển cho những thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vậy Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại nước ngoài không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại nước ngoài

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng như thế nào?

Ngành Điều dưỡng không chỉ phát triển ở trong nước mà còn phát triển ở các nước trên thế giới như Đức, Mỹ, Canada, Úc…do nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao vì nhiều nguyên nhân: tỷ lệ dân số già hóa cao, tình trạng ô nhiễm môi trường…nên thúc đẩy các bệnh viện, cơ sở Y tế, phòng khám tư mọc lên như nấm khiến tình trạng thiếu nhân lực trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe đang ngày càng trở nên trầm trọng.

Giải quyết vấn đề thiếu hụt trên, các nước phát triển trên đã đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề này đó chính là nhập khẩu nguồn nhân lực từ các nước khác để bù đắp những thiếu hụt về nguồn lao động của mình đặc biệt là nguồn nhân lực từ Việt Nam. Điều đó đã mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhân lực ngành Điều dưỡng trong nước. Do đó, học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho bạn đặc biệt có thể làm việc tại nước ngoài nếu trình độ tiếng anh tốt.

Yếu tố cần có của một người Điều dưỡng viên giỏi

Để theo học ngành Điều dưỡng và trở thành một Điều dưỡng viên học viên cần có những yếu tố riêng như:

 • Chăm chỉ, nhẫn nại, hòa đồng
 • Cẩn thận, tỷ mỉ, thật thà
 • Luôn chia sẻ, hông cảm với nỗi buồn/niềm vui của bạn bè, người thân, muốn giúp đỡ những người khó khăn, đau ốm.
 • Khéo tay, nhẹ nhàng, nữ tính.

Đặc biệt sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể đảm nhận công việc ở rất nhiều vị trí: Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm Y tế, phòng khám, trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc sức khỏe người bệnh, Tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe, tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nên đăng ký học ở đâu tại Hà Nội

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-co-hoi-lam-viec-tai-nuoc-ngoai11

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nắm bắt được tình trạng trên, có rất nhiều trường tuyển sinh ngành Điều dưỡng, nhưng trường học mà nhiều thí sinh không thể bỏ qua khi đăng ký Liên thông đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo được đánh giá chất lượng, uy tín, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc ngay cao. Năm 2017,  nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp người học tốt nghiệp không đúng chuyên ngành sức khỏe cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Chứng chỉ này có thể học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 3 tháng. Đáp ứng điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên thí sinh hoàn toàn có thể trở thành thành viên của trường.

Hạn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo thời gian hết hạn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng những thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Bộ.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh liên thông chéo ngành).
 • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
 • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
 • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
 • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông các thí sinh có thể nộp trong thời gian từ bây giờ cho đến hết ngày 15/12/2017 vào thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trong giờ hành chính.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

 

 

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ liên thông có được cấp bằng Cao ...