Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 thời gian xét tuyển như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 thời gian xét tuyển như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Điều xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn học nhằm nâng cao giá trị bằng cấp vậy thời gian đăng ký xét tuyển hệ Liên thông như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 thời gian xét tuyển như thế nào

Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là cơ sở để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nâng cao trình độ học vấn và kiến thức của mình nhằm đảm bảo chất lượng công việc của mình sau này.

Trong số rất nhiều ngôi trường đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡngTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh. Nhằm đáp ứng nhu cầu học của các bạn trẻ, nhà trường tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 với thời gian học được rút gọn chỉ trong 1,3 đến 1,5 năm và học phí tiết kiệm là 800.000 đồng/1 tháng. Đặc biệt hơn, nhà trường tổ chức tuyển sinh chia làm nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ nhập học cần thiết mà trường quy định.

Thời hạn đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng đến trước ngày 15/12/2017.

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng hồ sơ gồm những gì?

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 có công chứng tại nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất). Mặt sau ghi đầy đủ thông tin các nhân.
  • Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên – địa chỉ – số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Cơ hội việc làm mở rộng khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 thời gian xét tuyển như thế nào

Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao khiến tình trạng quá tải tại nhiều bệnh viện và nguồn lực Điều dưỡng viên không đủ để chăm sóc người bệnh. Do đó, Bộ Y tế đã có chủ trương kết hợp với các Trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc để tuyển dụng nguồn nhân lực Y Dược chất lượng. Đây là cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho những bạn đam mê ngành Y Dược nói chung và Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng 2017 nói riêng.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín và đây cũng là đơn vị duy nhất ở Hà Nội đầu tư xây dựng bệnh viện riêng nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên thực hành thực tế ngay tại bệnh viện trang bị đầy đủ kiến thức trước khi vững bước ra trường.

Đặc biệt hơn với sự nhiệt tình giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn cùng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học hiện đại hỗ trợ cho sinh viên.

Khi đăng ký Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các học viên không những được đào tạo chuyên sâu về kiến thức mà còn có cơ hội học hỏi thêm những kỹ năng mềm bổ trợ khi làm việc.

Thí sinh yêu thích hoặc có nguyện vọng học tập tại trường thì nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...