Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là thông tin được thí sinh, phụ huynh quan tâm hàng đầu trước thềm tuyển sinh 2017.

Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Quy định về lệ phí xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2017

Năm 2017, Bộ GD&ĐT  quy định mức phí thu tối đa đối với thí sinh dự tuyển Đại học, Cao đẳng dựa trên kết quả thi quốc gia là 30.000 đồng/nguyện vọng và được áp dụng cho tất cả các nguyện vọng. Quy định này của Bộ GD&ĐT được công bố trong văn bản hướng dẫn cơ chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng nhóm ngành chính quy 2017.

Bộ GD&ĐT cũng nhấn mạnh với các trường cần đảm bảo tâm lý ổn định cho phụ huynh và thí sinh nhằm tránh tình trạng xáo trộn trước thềm kỳ thi THPT Quốc gia 2017. Theo như đó thì tất cả các cơ sở đào tạo phải niêm yết công khai và không được phép thu cao hơn niêm yết, đồng thời các cơ sở thực hiện công khai thông tin về giá dịch vụ lệ phí theo quy định của Luật giá.

Mức phí dự tuyển tối đa 30.000 đồng/nguyện vọng được Bộ GD&ĐT áp dụng với các cơ sở đào tạo xét tuyển bổ sung bằng kết quả thi THPT quốc gia và việc quản lý, sử dụng nguồn thu phí dự thi, dự tuyển phải căn cứ theo nội dung cụ thể tại các văn bản quy định hiện hành. Tuy nhiên trường hợp các cơ sở đào tạo sử dụng vượt quá nguồn thu để lại, đơn vị đó được quyền huy động từ nguồn thu hợp pháp khác.

Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh yêu thích ngành Dược được cháy hết mình với đam mê, Cao đẳng Dược Hà Nội (tên gọi tắt của Khoa Dược – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) không thu lệ phí xét tuyển của thí sinh. Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT, theo đó tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có đủ điều kiện sức khỏe đều được nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược 2017.

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là một trong những địa chỉ uy tín nhất chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược. Học tập tại đây, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu, kết hợp lý thuyết song song với thực hành và được giảng dạy bởi những giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, đã hoặc đang công tác tại nhiều trường Đại học Y Dược, Bệnh viện lớn trên toàn quốc. Tốt nghiệp và trở thành Dược sĩ Cao đẳng tại nhà trường, sinh viên sẽ không cần lo lắng về công việc tương lai bởi nhà trường có liên kết với các Bệnh viện, công ty Dược, Nhà thuốc lớn trên toàn quốc để hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Đặc biệt với môn Marketing Dược nhà trường trở thành địa chỉ đào tạo Trình Dược viên hàng đầu tại Hà Nội.

Thí sinh nếu có nhu cầu học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện hồ sơ theo quy định và gửi về địa chỉ:

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn:

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...