Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Khi nào xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Khi nào xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Năm 2018 nhiều thí sinh muốn đăng kí học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết khi nào Nhà trường mới nhận hồ sơ đăng kí xét tuyển?

Khi nào xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Những năm gần đây, ngành Dược đang ngày càng khẳng định vị trí của bản thân trong xã hội trong việc chăm sóc và đáp ứng các nhu cầu của người dân thêm với nguồn nhân lực ngành Dược đang bị thiếu hụt rất nhiều. Đây cũng là lí do vì sao số lượng thí sinh đăng kí học ngành Dược ngày càng nhiều. Vậy năm 2018 Cao đẳng Dược TPHCM bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ khi nào?

Địa chỉ đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một Trường Cao đẳng Y Dược đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các cán bộ Y tế và cho ra đời nhiều Dược sĩ chất lượng cao, đã chiếm được vị trí cao trong lòng tin của người dân được nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn theo học.

Nhà trường luôn không ngừng phát triển và đổi mới phương pháp giảng dạy để phù hợp với xu thế giảng dạy và phương châm đào tạo “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” của Nhà trường. Sinh viên khi học tại Trường sẽ được đào tạo trong môi trường học tập theo mô hình Trường – Viện, hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành…. đạt chuẩn theo Bộ Y tế, thí sinh sẽ nắm vững được các kiến thức cơ bản, chuyên môn và có cơ hội áp dụng các kiến thức ấy vào các tình huống cụ thể để nâng cao kỹ năng thực hành.

Địa chỉ đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược chất lượng cao

Theo thông tin Hỏi đáp y dược năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy bằng hình thức xét tuyển bao gồm các chuyên ngành sau: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm... Như thế các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

• Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể đăng kí xét tuyển tại Nhà trường.
  • Những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 cần phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2017 trở về trước phải có bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh cần phải có lý lịch rõ ràng, cũng như phải đủ sức khỏe mới có thể tham gia học tập tại trường.

Khi nào xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Bắt đầu từ năm 2017, các trường Cao đẳng trên cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, do đó thế thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 TPHCM là quanh năm, các thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ cho Nhà trường. Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ các năm trước có thể nộp hồ sơ tại địa chỉ của Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, còn những thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ như sau:

khi-nao-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

• Bằng tốt nghiệp THPT(tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (tốt nghiệp năm 2018): 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng): Điền đầy đủ thông tin của người học gồm: Họ tên; Ngày, tháng, năm sinh; Địa chỉ hộ khẩu thường trú phía sau ảnh.
  • 01 Bộ Hồ sơ học sinh- sinh viên: điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường.

Sau khi đã biết được thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cũng như cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như thế nào, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ của Nhà trường theo những cách sau:

• Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện bằng cách chuyển phát nhanh tới địa chỉ của Trường.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...