Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Khi nào nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Khi nào nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Học lực của em không đủ khả năng để thi vào các trường Đại học Y Dược nhưng em rất yêu thích ngành Dược. Em muốn hỏi khi nào nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội? Em cảm ơn!

Khi nào nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Quy định về tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Theo Quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, các Trường Cao đẳng Y Dược đưa tin tức tuyển sinh có thể tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh bằng các hình thức khác nhau (thi tuyển, xét tuyển, kết hợp thi tuyển và xét tuyển). Theo đó, các trường có thể quy định thời gian tuyển sinh một đợt hoặc nhiều đợt, tùy thuộc vào chỉ tiêu xét tuyển của trường và số nguyện vọng thực tế.

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng năm 2017 làm nhiều đợt trong năm.

• Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể làm hồ sơ ngay từ bây giờ và nộp về Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Nếu thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Trường Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm những gì?

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuẩn bị hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ cần thiết sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin ở phần người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Thí sinh có mong muốn học tại Hà Nội hay Cao đẳng Dược Tp HCM có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Theo Nhà Thuốc GPP

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...