Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm giấy tờ gì cũng như điều kiện thi tuyển như thế nào là câu hỏi được nhiều thí sinh đặt ra.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh với tiêu chí nào?

Kinh tế ngày càng phát triển, con người cũng quan tâm hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng thuốc hiện nay cũng tăng lên trong khi nhân lực ngành Dược đang rất khan hiếm. Đây vừa tạo ra áp lực cho ngành Y tế nhưng cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đang theo học Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong tương lai.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên toàn quốc với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Phục hình răng…
 • Với những thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp với ngành liên thông (thời gian đào tạo trong 3 tháng)
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh với tiêu chí nào?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh với tiêu chí nào?

Khi đáp ứng đủ điều kiện nói trên là các bạn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông là 1,3 năm và các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sinh viên kết thúc chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế…

Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

 • Mẫu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng theo mẫu của Bộ;
 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương bản photo có công chứng;
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp có công chứng;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin thí sinh và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
 • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây);
 • 02 phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết;
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược, nhà trường còn đào tạo thêm Xét nghiệm hệ Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Dược…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, các bạn có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: http://nhathuocgpp.edu.vn/

 

 

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...