Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bằng 3 cách đơn giản

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bằng 3 cách đơn giản

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng 3 cách đơn giản không mất thời gian hay phát sinh chi phí

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-y-duoc-nam-2017-3Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 

Rất nhiều thí sinh khi tìm đến đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã phải lặn lội khá xa xôi mà không biết tới những hình thức xét tuyển vô cùng đơn giản mà lại không mất nhiều thời gian chi phí cũng như có những người không biết tới cả địa chỉ nộp hồ sơ trong khi đã đủ điều kiện. Để tránh tình trạng này xảy ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin hướng dẫn chi tiết nhất cho học viên có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bằng 3 cách đơn giản – nhanh chóng – không phát sinh chi phí như sau:

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bằng 3 cách đơn giản

Nhằm bổ sung kiến thức cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp với hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược người học đủ điều kiện xét tuyển với điều kiện đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Tùy vào mỗi chuyên ngành tốt nghiệp mà mỗi đối tượng sẽ có thời gian học là khác nhau, cụ thể:Thời gian đào tạo Văn bằng 2 là 18 tháng (với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe).

3 Cách đơn giản để đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội như sau:

  • Cách 1: Thí sinh gọi điện trực tiếp hoặc tới trực tiếp địa chỉ nhà trường để được tư vấn tham quan cơ sở vật chất, mô hình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như trên.
  • Cách 3: Thí sinh đăng ký trực tuyến ngay tại nhà theo đường link sau: Đăng ký trực tuyến.

Trong phần đăng ký xét tuyển trực tuyến thí sinh cần điền đầy đủ thông tin chính xác, lựa chọn ngành học thích hợp gồm có: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, VB2 Cao đẳng Xét nghiệm…Nhà Trường liên tục kiểm tra danh sách đăng ký trực tuyến và dựa vào thông tin đăng ký của bạn để gọi điện thoại xác nhận thông tin cũng như giải đáp những thắc mắc của bạn trước khi gửi giấy báo nhập học cho những đối tượng đủ điều kiện xét tuyển. Đây là hình thức xét tuyển hết sức thuận lợi nhanh chóng, không mất công đi lại nhiều lần của thí sinh

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-van-bang-2-cao-dang-duoc

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược Văn bằng 2 năm 2017

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Sau khi đăng ký đủ điều kiện các thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ nhập học theo hướng dẫn như sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Trong trường hợp thí sinh đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhưng chưa thể hoàn thành giấy tờ trong hồ sơ như hướng dẫn thí sinh vẫn có thể tới nhập học để kịp học theo lớp khai giảng và xin bổ sung sau khi theo học tại trường. Tuy nhiên thí sinh vẫn bắt buộc phải hoàn thành những giấy tờ quan trọng như: Bản sao bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Văn bằng 1; Ảnh 3×4; Bản sao Giấy khai sinh.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chất lượng bậc nhất Hà Nội

Theo thông tin ngành Y Dược thì được biết ngành Y là ngành chú trọng rất nhiều tới chất lượng đào tạo bởi đây là ngành liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người bởi thế mà khi đăng ký học tập cần tìm cho mình những địa chỉ có môi trường học tập tốt, trang thiết bị đầy đủ đạt chỉ tiêu thẩm định của Bộ Y tế.

Việc chọn trường tốt không chỉ mang lại cho bạn đầy đủ kiến thức cũng những kỹ năng cần có mà nó còn hỗ trợ cho bạn những định hướng nghề nghiệp tương lai, bổi dưỡng truyền dạy những kỹ năng, kinh nghiệm về Y đức khi tiếp xúc trực tiếp với xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng đủ yêu cầu của thí sinh cũng như vượt qua kỳ thẩm định của Bộ Y tế để được cấp phép và được khẳng định là địa chỉ đào tạo chất lượng. Với mô hình đào tạo bệnh viện – trường học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội áp dụng mô hình cũng như đầu tư nguồn lực xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh, thực hành của sinh viên theo học tại trường. Nhờ đó, mà những sinh viên khi theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giỏi lý thuyết mà còn vững tay nghề.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-y-duoc-hoc-thu-7-chu-nhat

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học ngoài giờ hành chính

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Lựa chọn mở quầy thuốc kinh doanh là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ ...