Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 vào buổi tối tại Quận Đống Đa

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 vào buổi tối tại Quận Đống Đa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học buổi tối là cơ hội tốt cho người vừa học vừa làm, nâng cao kiến thức nới rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học buổi tối tại Quận Đống Đa

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học buổi tối tại Quận Đống Đa

Có nhiều học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở những ngành nghề khác có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nhưng không phải ai cũng có thời gian theo học. Hiểu rõ được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học buổi tối các ngày trong tuần giúp học viên vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 có lớp buổi tối

Lĩnh vực Y Dược từ xưa đến nay giữ vai trò quan trọng như một phần không thể thiếu trong đời sống xã hội. Đói ăn rau, đau ăn thuốc –Dược sĩ là người trực tiếp giúp con người điều trị bệnh hiệu quả và duy trì cuộc sống khỏe mạnh thông qua những viên thuốc.

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao nhưng nguồn lực ngành lại đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Nhiều cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở những ngành nghề khác có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để mở rộng cơ hội việc làm, đáp ứng nhu cầu xã hội nhưng không phải ai cũng có thời gian theo học. Thấu hiểu điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 mở lớp đào tạo buổi tối các ngày trong tuần giúp học viên có đam mê y dược, marketing dược có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Những ưu điểm của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Những ưu điểm trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải kể đến như:

 • Cơ sở vật chất tiên tiến, có đầy đủ máy móc thực hành phục vụ học tập cho sinh viên.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi Y lý, sâu Y đức. Chương trình học song hành với lý thuyết và thực tế, đáp ứng yêu cầu đặt ra của xã hội.
 • Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề.
 • Trung tâm truyền thông và việc làm Pasteur trực thuộc Nhà Trường có liên kết với các địa chỉ tuyển dụng uy tín, giới thiệu công việc cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Mức học phí tiết kiệm, điều kiện tuyển sinh dễ dàng.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học buổi tối vào các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6. Ngoài ra, thí sinh còn có thể lựa chọn khung giờ học khác là cả ngày cuối tuần Thứ 7, Chủ Nhật tùy thuộc điều kiện và nhu cầu của mình Với những thí sinh ở xa có thể học tại cơ sở Cao đẳng Y dược Cần Thơ của nhà trường.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối

Những thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng. Thời gian đào tạo với đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng.

Hồ sơ xét tuyểnHồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm:

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ: Sau khi hoàn thiện các giấy tờ cần thiết, cùng với việc nắm bắt thông tin kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, mọi thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Quận Đống Đa thí sinh vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Lựa chọn mở quầy thuốc kinh doanh là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ ...