Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hướng đi mới cho cử nhân thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hướng đi mới cho cử nhân thất nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Học Cao đẳng, Đại học hay Thạc sĩ vẫn đối mặt với nguy cơ thất nghiệp. Do đó, Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược là giải pháp cứu cánh trước tình trạng này

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hướng đi mới cho cử nhân thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường

Nguyên nhân tỷ lệ cử nhân thất nghiệp ngày càng cao

Ngày nay, tình trạng cử nhân các trường đại học danh tiếng thậm trí cả những trường top đầu cả nước sau khi ra trường không tìm được một công việc đúng chuyên ngành, thâm chí đối mặt với nguy cơ thất nghiệp rất phổ biến.

Theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội cung cấp thì số tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp bị thất nghiệp đã ở mức cảnh báo, và thậm chí tỉ lệ này vẫn đang có xu hướng tăng lên trong những năm tiếp theo. Số lượng còn lại làm trái ngành và rất ít có thể đi đúng chuyên ngành của mình. Điều này khiến nhiều thí sinh hoang mang, cũng như gây lãng phí tiền của và công sức của các thí sinh cũng như nhà nước.

Nguyên nhân có thể lý giải một phần là do tâm lý chung của các bậc phụ huynh và các thí sinh luôn có quan niêm phải theo học Đại học bằng được mà không hề quan tâm đến cơ cấu và nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành đó. Đối với những ngành mà không còn nhu cầu về nhân lực thì bạn có học lên cao nữa thì cũng vẫn sẽ thất nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải pháp cho các cử nhân thất nghiệp

Nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp không xin được việc làm đã quyết định học tiếp lên Thạc sĩ, nhưng các bạn nên biết rằng nếu ngành học của các bạn đã không có nhu cầu về nguồn nhân lực nữa thì bạn có học lên nữa thì vẫn sẽ không có cơ hội xin được việc. Một giải pháp đang được rất nhiều thí sinh theo đuổi đó là học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thoát khỏi vòng xoay của thất nghiệp. Bởi vì ngành Dược Việt Nam được đánh gia là còn khá là nguyên sơ, nhu cầu về nhân lực trong ngành Dược luôn trong tình trạng khan hiếm và chưa bao giờ đáp ứng đủ nhu cầu của của xã hội.

Hiện nay cơ chế thay đổi với việc Việt Nam ngày càng hội nhập thì các công việc trong ngành Dược cũng rất là linh hoạt và phong phú. Sau khi học Cao đẳng Dược bạn có thể làm việc được ở rất nhiều vị trí: Trình Dược Viên, Dược sĩ nhà thuốc, làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc, tại các bệnh viện…Bên cạnh đó rất nhiều Công ty nước ngoài đang muốn đầu tư kinh doanh Dược phẩm tại Việt Nam cũng có nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động chất lượng rất lớn. Như vậy, nếu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc có mức thu nhập hấp dẫn và tương đối ổn định mà lại còn có thể giúp đỡ được nhiều người và cống hiến cho xã hội. Ngành Dược cũng được mọi người trong xã hội luôn kính trọng. Do đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ là giải pháp giúp bạn thoát khỏi tình cảnh thất nghiệp mà còn là một bước đi thông minh mở ra cho bạn nhiều cơ hội về việc làm và lập nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hướng đi mới cho cử nhân thất nghiệp

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Tuyến sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văng bằng 2 Cao đẳng Y dược là bước đi thông minh trước bối cảnh nhiều ngành nghề khác đang không còn nhiều nhu cầu về nhân sự. Tuy nhiên để có được nhiều kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp tốt để mở ra cho mình những cơ hội sau khi tốt nghiệp thì việc chọn theo học Cao đẳng Y dược tại trường đào tạo đảm bảo chất lượng là một yếu tốt rất quan trọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ học uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Nhà Trường với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng với sở vật chất hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ y tế và luôn được cập nhật, Nhà trường chính là một nơi lý tưởng để các bạn hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của mình với những kiến thức và kỹ năng tốt nhất các bạn hoàn toàn tự tin làm tốt công việc của mình ngay khi ra trường.

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có đăng ký xét tuyển theo 1 trong 3 hình thức sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ như trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại chỉ Website http://tuyensinhyduocchinhquy.com của nhà Trường. Dựa vào thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện. Đây cũng là hình thức đăng ký xét tuyển được đông đảo thí sinh lựa chọn nhờ sự an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm và thuận lợi.

Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng dược hay Liên thông cao đẳng dược tại Trường Cao đảng Y dược Pasteur sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy và được phép hành nghề Y trên cả nước, cũng được quyền học liên thông lên Đại học Y dược nếu có nguyện vọng.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Wooden doctor desk background, horizontal medical concept.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Cần Thơ

Một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín sẽ ...