Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội xu hướng năm 2017

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội xu hướng năm 2017

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hiện đang là xu hướng mới và thu hút sinh viên tham gia học bởi nhu cầu nhân lực lớn cùng với mức thu nhập hấp dẫn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội xu hướng năm 2017

Hiện nay, số lượng người có bằng đại học, sau đại học hay cao đẳng đã và đang theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngày càng gia tăng và thu hút. Vậy học ngành Dược hệ văn bằng 2 mang lại cho bản thân người học những điểm lợi gì?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Ngành học có thu nhập tốt

Dược sĩ hiện đang là ngành học có thu nhập tốt bởi ngành Dược là ngành không thể thiếu trong nền Y học Việt Nam. Họ đóng vai trò là người bào chế và sản xuất ra các loại thuốc để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân. Tuy nhiên, những năm gần đây, do nhu cầu phòng và chữa bệnh của người dân tăng lên cao khiến thị trường Dược phẩm cạn kiệt nên Bộ Y tế đã và đang thực hiện chủ trương chiêu mộ sinh viên từ những trường Đại học, Cao đẳng uy tín trên nhiều địa bàn khác nhau.

Có lẽ đây là yếu tố khiến ngành Dược có mức thu nhập cao và thu hút sinh viên tham gia học đồng thời đây cũng là cơ hội cho những bạn đam mê ngành Dược nói chung hoặc có mong muốn học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược hay đăng ký chuyển đổi sang văn bằng 2 ngành Dược mở rộng cơ hội việc làm hơn.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội xu hướng năm 2017

Việc lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là vấn đề được rất nhiều người có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược quan tâm. Bởi môi trường đào tạo liên quan trực tiếp tới chất lượng của người học sau khi tốt nghiệp.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo ngành Cao đẳng Y – Dược, tuy nhiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo có thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực đào tạo Y – Dược được nhiều các bạn thí sinh tin tưởng lựa chọn theo học. Với cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết – giỏi chuyên môn. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xứng đáng là nơi để các bạn thí sinh gửi gắm niềm tin để đăng kí theo học tại Trường.

Bên cạnh tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, nhà trường còn thông báo tuyển sinh thêm các lớp Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu học của sinh viên.

Học viên có nguyện vọng học tập tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ học và gửi về địa chỉ theo 2 cách:

• Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...