Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em mới tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch và có nguyện vọng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết có đủ điều kiện xét tuyển hay không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn về điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Ngành Điều dưỡng là ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho con người và không thể thiếu trong xã hội. Thêm vào đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên càng cho thấy vị trí của ngành Điều dưỡng quan trọng hơn bao giờ hết. Thế nhưng nhân lực của ngành này đang rất thiếu thốn và dẫn tới tình trạng quá tải ở các bệnh viện, cơ sở y tế.

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện thí sinh phải có ít nhất 1 bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Theo đó, bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch thì sẽ đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng và các thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Khi có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng trong tay thì cơ hội việc làm sẽ rộng mở hơn bởi hiện nay nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu nghiêm trọng trong khi nhu cầu của người dân đang tăng cao. Đây chính là cơ hội để các bạn có thể tìm kiếm cho mình một công việc ổn định với mức lương khá hấp dẫn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Ngoài ra, nếu không muốn phát triển trong nước thì các bạn có thể ra nước ngoài làm việc như: Mỹ, Đức, Canada, Singapore…những nước này đang có nhu cầu thuê các Điều dưỡng viên với mức lương rất cao.

Nếu đam mê, yêu thích ngành Điều dưỡng thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với các loại giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao bằng tốt nghiêp và bảng điểm Đại học hoặc Cao đẳng (có công chứng)
  • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng)
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng) và ghi đầy đủ thông tin thí sinh
  • 02 bản sao Giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân (có công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần đây) và mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin thí sinh
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Khi chuẩn bị xong hồ sơ, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...