Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hết bao nhiêu tiền?

Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hết bao nhiêu tiền?

Học ngành Y chi phí dành cho học tập, thực hành cũng là một vấn đề được nhiều phụ huynh và thí sinh quan tâm. Vậy mức học phí khi học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là bao nhiêu?

Chi phí học Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Là ngành đặc thù nên học phí luôn ở mức cao

Bên cạnh niềm hạnh phúc khi cần trên tay Giấy báo trúng tuyển, vấn đề học phí là nỗi lo lắng của không ít thí sinh. Bởi ngành Dược là ngành nghề đặc thù cần sử dụng tới nhiều loại hóa chất đắt tiền, trang thiết bị thực hành hiện đại…do đó chi phí học tập luôn ở mức rất cao.

Trung bình, học phí đào tạo tại các trường Đại học Y Dược ở mức 1.200.000 đồng/tháng chưa tính đến những chi phí phát sinh khác, tương đương với khoảng 12 triệu đồng/năm – số tiền khá lớn so với mặt bằng chung. Đây là một trong những rào cản lớn nhất khiến nhiều thí sinh dù học giỏi nhưng vẫn phải từ bỏ ước mơ của mình vì điều kiện kinh tế không cho phép.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là bao nhiêu?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh yêu thích ngành Dược thực hiện ước mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  có nhiều chính sách cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy.

Theo đó, nhà trường áp dụng mức  học phí  Cao đẳng Dược năm 2017 theo đúng quy định chung về đào tạo Cao đẳng Chính quy như sau:

• Học phí cơ sở đào tạo tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
  • Họ Học phí cơ sở đào tạo tại TPHCM: 800.000 đồng/tháng.
  • Học phí cơ sở đào tạo tại Yến Bái: 400.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: Miễn giảm học  phí cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Học bổng  cho sinh viên nghèo vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập; Học bổng cho sinh viên xuất sắc…để giảm bớt gánh nặng kinh tế, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập để trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai.Cao đẳng Dược ra trường cơ hội việc làm cao

Cao đẳng Dược ra trường cơ hội việc làm cao

Nộp hồ sơ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những giấy tờ gì?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, đừng ngần ngại hãy chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017: Link tải

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Trung cấp Dược

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...