Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Học Trung cấp Dược ra trường tương lai rộng mở hơn các ngành khác

Học Trung cấp Dược ra trường tương lai rộng mở hơn các ngành khác

Ngày nay, nhu cầu bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng cao, bất kỳ nơi đâu cũng cần có quầy thuốc để phục vụ nhu cầu điều trị, chăm sóc. Chính vì thế học Trung cấp Dược ra trường cơ hội việc làm rộng mở

Sinh viên Y Dược Pasteur thực hành

Học Trung cấp Dược có thể tự mở quầy thuốc

Ngành Dược gắn liền với công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Công việc chính của Dược sĩ dù ở trình độ nào đều gắn liền với những viên thuốc, bao gồm: Bào chế, sản xuất, kiểm định và phân phát thuốc.

Với những ai có học lực giỏi, đủ thời gian và tài chính để theo đuổi con đường Đại học, thì Đại học Dược có thể mang đến công việc chuyên môn cao sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình, có thể lựa chọn Trung cấp Dược làm nền tảng ban đầu với thời gian đào tạo rút ngắn, chi phí tiết kiệm và quá trình thực hành nhanh chóng. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, bạn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành Dược sĩ quầy thuốc, đồng thời có thể liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình với thời gian học tập linh hoạt.

Như vậy, nếu như Dược sĩ Đại học cần có 06 năm để hoàn thành chương trình học, thì Dược sĩ Trung cấp chỉ thu gọn trong vòng 02 năm, khi dược sĩ Đại học tốt nghiệp thì người học Trung cấp Dược đã có 04 năm kinh nghiệm để khẳng định bản thân và có mức thu nhập mong ước.

Dược sĩ Trung cấp cần có những kỹ năng gì?

Ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng, Dược sĩ cần có những kỹ năng nhất định để trở thành một dược sĩ giỏi, bao gồm:

• Nắm vững các kiến thức cơ bản về chuyên ngành dược.
  • Có tinh thần ham học hỏi, cầu thị, không ngừng trau dồi năng lực chuyên môn và kỹ năng bán hàng để nâng cao trình độ của bản thân.
  • Kiên trì, cẩn thận trong công việc, không khuất phục trước khó khăn, tâm huyết với người bệnh.
  • Tinh thần trách nhiệm cao, đam mê công việc và nhận thức rõ vai trò của công việc mình đang làm.
  • Có kỹ năng giao tiếp, nắm bắt tâm lý khách hàng, nói chuyện cởi mở, thân thiện.

Tốt nghiệp Trung Cấp Dược có thể mở quầy thuốc

Học Trung cấp Dược ở đâu uy tín chất lượng?

Vinh dự mang tên bác sĩ Louis Pasteur – người đánh dấu bước ngoặt của Y học hiện đại, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành dược chất lượng trong cả nước. Với phương châm “Giỏi chuyên môn, giàu y đức”, Nhà Trường không chỉ xây dựng chương trình đào tạo chất lượng mà còn là nơi truyền cảm hứng, tình yêu nghề cho đông đảo sinh viên nhờ đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ tương lai có thể gửi hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017 bao gồm:

• 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên

Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRUNG CẤP DƯỢC NĂM 2017 TẠI ĐÂY

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược 2017

Địa chỉ nhận hồ sơ  xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...