Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thay đổi không?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thay đổi không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em mới tốt nghiệp Trung cấp Dược và muốn học lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhưng không biết học phí như thế nào và điều kiện tuyển sinh là gì?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc về mức học phí và điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của em như sau:

Điều kiện Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn thí sinh, Cao đẳng Y khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh, Kỹ thuật Xét nghiệm, Dược sĩ…Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian đào tạo chứng chỉ là 3 tháng).

Thời gian học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm và thời gian này được áp dụng chung đối với hệ Liên thông. Học viên có thể lựa chọn khung giờ học vào các buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật để thuận tiện cho quá trình vừa học, vừa làm.

Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Là lĩnh vực đào tạo thuộc nhóm ngành Y Dược nên mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cao hơn nhiều ngành học ngoài nhóm ngành sức khỏe khác. Tuy nhiên với mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức học phí hệ Liên thông hiện nay là 800.000 đ/tháng. Chi phí học tập tiết kiệm rất nhiều so với chương trình đào tạo Liên thông hệ Đại học nhưng vẫn bảo đảm kiến thức nền tảng cho học viên.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Bên cạnh đó, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí cho các bạn thuộc đối tượng ưu tiên, con thương bệnh binh, hộ nghèo, mồ côi cha mẹ…Hàng năm, nhà trường còn dành những xuất học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt, sinh viên nghèo vượt khó.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin thí sinh: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, ảnh chụp trong thời gian 6 tháng gần đây;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng mà còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh/Điều dưỡng/Dược/Kỹ thuật hình ảnh, Trung cấp Hộ sinh/Điều dưỡng/Dược/Kỹ thuật hình ảnh/Phục hình răng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ, các bạn hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn gpp

 

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...