Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thay đổi như thế nào cũng như thời gian đào tạo là câu hỏi được được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc về mức học phí và thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 như sau.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hiện nay, ngành Dược đang có nhiều tiềm năng phát triển và nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe cũng tăng lên. Thế nhưng, nhân lực ngành Dược đang rất khan hiếm và cần được bổ sung thêm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có lý lịch trong sạch. Thêm vào đó, các bạn cũng phải đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.

Cao đẳng Dược Hà Nội được đào tạo trong vòng 03 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Kết thúc chương trình học, các bạn được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học nếu muốn.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức học phí phù hợp với các ngành. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Dược năm 2017 là 750.000 đồng/tháng và dự kiến năm 2018 cũng không tăng quá nhiều so với năm ngoái.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên như: miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, con thương bệnh binh, mồ côi cha mẹ…hoặc tặng học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc.

Nếu yêu thích và đam mê ngành Dược, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018;
  • Bản sao có công chứng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018);
  • Học bạ trung học phổ thông (có công chứng);
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018);
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú;
  • 4 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây) ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần;
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Hiện trường không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược mà còn mở rộng các lớp học ngoài giờ hành chính như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Khi chuẩn bị xong các loại giấy tờ yêu cầu, thí sinh gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường vào giờ hành chính hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn gpp

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...