Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 nên chọn địa chỉ nào?

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 nên chọn địa chỉ nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn một môi trường đào tạo đảm bảo chất lượng và uy tín được xem là một vấn đề gây nhiều khó khăn cho những thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018?

Cơ hội phát triển khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cơ hội phát triển khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chuyên nghiệp và uy tín

Theo một số thông tin từ trang Hỏi đáp Y dược cho thấy, thực tế hiện nay nguồn nhân lực ngành Dược đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, tạo ra áp lực lớn cho ngành y tế nhưng cũng đồng thời cũng tạo thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người ai đã và đang theo học ngành Dược nói riêng và các ngành Y dược nói chung.

Với mong muốn đào tạo cho những sinh viên sau khi ra trường sẽ là những Dược sĩ chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, giàu y đức, và đáp ứng được tất cả các yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chính là địa chỉ đào tạo Y dược uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu cả nước và được đông đảo sinh viên cũng như phụ huynh tin tưởng theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là ngôi trường có chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và các giáo cụ trực quan phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên, đặc biệt, sinh viên theo học tại đây còn được thực hành ngay tay nghề ngay trong chính bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chuyên nghiệp và uy tín

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chuyên nghiệp và uy tín

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo tin tức ngành Dược, Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hệ đào tạo Liên thông trên phạm vi cả nước, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm khá trở lên.

Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Dược để nâng cao trình độ chuyên môn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh trong quy chế liên thông hiện hành đề ra.

Bên cạnh, học liên thông thông Cao đẳng Dược TPHCM các thí sinh cũng có thể học các ngành khác như liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho bản thân, nếu không thể học các lớp đào tạo chính khóa thì có thể học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM TPHCM năm 2018

Dự thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 thí sinh cần đảm bảo có đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường trong năm 2018.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân người học được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với thí sinh liên thông chéo ngành.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hay trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Bóc trần lý do giới trẻ đổ xô học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ 2018

Cùng chuyên gia lý giải lý do tại sao giới trẻ đổ xô học Cao ...