Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo giúp người học nâng cao trình độ cũng như giá trị bằng cấp. Vậy nên học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

   Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Sinh viên muốn liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội thì phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mới có cơ hội được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản nhất và dễ tìm kiếm việc làm sau khi ra Trường.

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 nói riêng chất lượng, bài bản và được đông đảo các bạn trẻ theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ xứng đáng và uy tín nhất hiện nay để sinh viên theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để phục vụ cho quá trình hoàn thiện kỹ năng tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc của sinh viên khi theo học, Trường đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện nên sinh viên sẽ được đào tạo kết hợp song hành giữa lý thuyết với thực hành thực tế.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được đầu tư hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bài bản, chất lượng, môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp với nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên sẽ giúp sinh viên có được kỹ năng tay nghề và trình độ chuyên môn tốt nhất, sau khi ra Trường dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân mình.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối hoặc Thứ 7 Chủ nhật trên phạm vi toàn quốc với thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược cũng như liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng xét nghiệm là 1,3 năm.

Nếu không thể học vào các lớp chính khóa trong giờ hành chính thì sinh viên có thể đăng ký học vào giờ hành chính vào các buổi tối hoặc cả ngày thứ 7 & chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian và công việc của mình và không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hiện tại.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, trường hợp thí sinh liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành thì cần phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ GD&DTD, Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ học liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ, quá khắt khe nhưng thí sinh nhất định phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Cấp bằng chính quy sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ liên thông có được cấp bằng Cao ...